Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gỗ công nghiệp SÁU LUYẾN Số 84 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ công nghiệp SÁU LUYẾN Số 84 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

cua hang go sau luyen thach that

Gỗ Teak là một trong các loại gỗ được nhà sản xuất và thi công nội thất gỗ đánh giá cao, là loại gỗ chất lượng tốt và bền. Với những đặc tính và ưu điểm vượt trội gỗ Teak được sử dụng,trong chế biến vật liệu trong các ngành xây dựng hơn 150 năm qua. Hiện nay, gỗ Teak được ứng dụng phổ biến để chế biến đồ nội thất trong nhà, và ứng dụng trong các ngành khác có giá trị kinh tế cao. Để mua được những loại gỗ công nghiệp tốt nhất, nhiều mẫu nhất, thì cách tốt nhất là quý khách hãy đến cửa hàng Gỗ Sáu Luyến địa chỉ Số 84 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, để chọn mua những loại gỗ mà mình ưng ý nhất nhé!.

Cửa hàng Gỗ công nghiệp SÁU LUYẾN Số 84 Hữu Bằng - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sáu Luyến.

Trên thị trường có nhiều loại ván gỗ công nghiệp, chống ẩm với màu xanh đặc trưng nhưng các loại ván này chỉ giảm thiểu khả năng biến dạng khi tấm ván trong môi trường ẩm hoặc tiếp xúc với nước chứ không hoàn toàn kháng nước.

Các sản phẩm gỗ công nghiệp mà cửa hàng Gỗ Sáu Luyến đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Gỗ TEAK, Gỗ dán, ván MDF, gỗ Tech,
  • Gỗ ván dăm ,Gỗ MDF, Gỗ HDF, Gỗ dán, Gỗ nhựa, Gỗ ghép, ALU,..
  • Gỗ ghép thanh, tấm nhôm nhựa, gỗ dán
  • Ván tấm và các phụ kiện ngành mộc có liên quan

Qúy khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Sáu Luyến để tìm mua cho mình những thiết bị phụ kiện phù hợp nhất, những mẫu gỗ công nghiệp phù hợp nhất, tại địa chỉ cửa hàng Số 84 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN, hoặc liên hệ cửa hàng để được tư vấn và báo giá: 0934. 378. 798.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …