Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gỗ công nghiệp HIẾU HẠNH Số 111 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ công nghiệp HIẾU HẠNH Số 111 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang go hieu hanh thach that

Cửa hàng Hiếu Hạnh trực thuộc Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ TCS có địa chỉ Số 111 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, chuyên cung cấp các loại gỗ công nghiệp, ván ép Melamin, giấy Melamin,….các sản phẩm của cửa hàng có nhiều mẫu mã, kích thước, để khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không đến cửa hàng Hiếu Hạnh, để tham quan và chọn mua sản phẩm.

Cửa hàng Gỗ công nghiệp HIẾU HẠNH Số 111 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hiếu Hạnh.

Khách hàng sẽ được tư vấn để chọn những loại gỗ phù hợp cho các công trình của mình. Những loại gỗ mà cửa hàng Hiếu Hạnh đang cung cấp như:

  • Ván ép Melamin: Ván MDF, Ván MFC, Ván HMR chống ẩm, Ván Plywood
  • Gỗ ghép thanh, tấm nhựa, nẹp nhựa, Veneer,
  • Giấy Melamin:  Không gây hại cho người tiêu dùng và dễ dàng vệ sinh lau chùi, có nhiều loại vân gỗ và hoa văn đa dạng, đáp ứng được như cầu phù hợp với người sử dụng. Đặc biệt là giá thành chất liệu này rất rẻ.
  • Ván gỗ công nghiệp: Gỗ ván dăm , Gỗ MDF, Gỗ HDF, Gỗ dán, Gỗ nhựa, Gỗ ghép, ALU,…
  • Nội thất cổ điển, tân cổ điển,…

Để mua được những những sản phẩm gỗ ép, ván ép, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và nhận tư vấn từ cửa hàng Hiếu Hạnh địa chỉ Số 111 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0916. 851. 851 – 0915. 508. 844 để được báo giá chi tiết và nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …