Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gỗ công nghiệp Hải Đăng ở Đan Phượng-HN

Cửa hàng gỗ công nghiệp Hải Đăng ở Đan Phượng-HN

cua hang go cong nghiep hai dang

Cửa hàng gỗ công nghiệp Hải Đăng ở Đan Phượng-HN thuộc công ty cổ phần sản xuất thương mại và xây dựng Hải Đăng . Cửa hàng chuyên kinh doanh các loại gỗ công nghiệp kanat, chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp cho các công ty nội thất, công trình , xưởng sản xuấtm chế biến gỗ.

Các sản phẩm gỗ mà Hải Đăng cung cấp: gỗ dán ép, cốt pha, MDF, Dăm, gỗ chịu nước, verneer, hợp kim nhôm nhựa độ dày và màu sắc các loại,…

cua hang go cong nghiep hai dang
Cửa hàng gỗ công nghiệp Hải Đăng ở Đan Phượng-HN

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm gỗ của Hải Đăng, đến trực tiếp cửa hàng ở Đan Phượng-HN để xem và đặt mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0983 511 694 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…