Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gỗ công nghiệp DŨNG HỒI Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh

Cửa hàng Gỗ công nghiệp DŨNG HỒI Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh

cua hang go xong nghiep dung hoi bac ninh

TOPnoithat xin giới thiệu đến khách hàng cửa hàng Gỗ công nghiệp Dũng Hồi có địa chỉ Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh, là cơ sở chuyên cung cấp gỗ công nghiệp có nhiều mẫu mã, mẫu sắc, kích thước đa dạng và phong phú. Gỗ công nghiệp là loại gỗ được sản xuất bằng cách sử dụng keo, hoặc các loại hóa chất kết hợp với vụn gỗ từ tự nhiên để làm ra những tấm gỗ mới. Gỗ công nghiệp ngày nay được nhiều người sử dụng bởi chúng có giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng. Hiện nay, gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến trong thiết kế và thi công nội thất nhờ những tính năng ưu việt của nó mà gỗ tự nhiên không có được như đặc tính không bị cong vênh, mối mọt, co ngót hay về giá thành, mẫu mã, màu sắc. Tuy nhiên gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại với những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào mục đích nhu cầu sử dụng và vị trí sử dụng để chọn có lựa chọn.

Cửa hàng Gỗ công nghiệp DŨNG HỒI Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Dũng Hồi.

Gỗ công nghiệp ít bị cong vênh do thời tiết hơn: Ưu điểm của gỗ công nghiệp là không cong vênh do thời tiết như gỗ tự nhiên, mà chỉ cong vênh khi có tác động cơ học như vật nặng đè lên. Độ chịu mối mọt: Do đặc thù của gỗ công nghiệp là được được tẩm sấy và có cốt liệu bột cùng với hợp chất chống mối mọt bên trong nên các sản phẩm công nghiệp hoàn toàn không bị mối mọt. Khả năng chịu ẩm, nước: Gỗ tự cong nghiệp có khả năng chịu ẩm chịu nước tốt, có thể ngâm lâu trong nước mà không vấn đề gì.

Đến với cửa hàng Gỗ công nghiệp Dũng Hồi khách hàng sẽ được mua những sản phẩm gỗ công nghiệp có chất lượng, giá cả bình dân, và cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại gỗ dán, ván gỗ công nghệp các loại. Sản phẩm gỗ đang được cung cấp tại cửa hàng có ưu điểm vừa cứng lại có dộ dẻo dai:

  • Ván ép Melamine, gỗ Veneer, gố ghép thanh,
  • Ván ép, phủ dầu, phủ phim, PVC,
  • Gỗ ván dăm , Gỗ MDF, Gỗ HDF, Gỗ dán, Gỗ nhựa, Gỗ ghép, ALU,…
  • Keo dán các loại,….
  • Gỗ thông, gỗ xoan, gỗ dán,….và cửa hàng còn có dịch vụ ép tuy ô thủy lực.

Để mua được những những sản phẩm gỗ công nghiệp, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ công nghiệp Dũng Hồi ở địa chỉ Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0978. 884. 288 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …