Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng gỗ công nghiệp Ái Duyên ở 64 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng gỗ công nghiệp Ái Duyên ở 64 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng gỗ công nghiệp Ái Duyên tại 64 Cầu Diễn, Từ Liêm

Cửa hàng Ái Duyên trực thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại Gia Vũ. Chuyên kinh doanh các loại gỗ công nghiệp và vật liệu quảng cáo. Địa chỉ tại số 64 đường Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Tại cửa hàng Ái Duyên hiện có bán nhiều loại gỗ công nghiệp như gỗ MDF, MDF lõi xanh, HDF, Veneer, gỗ ghép thanh, gỗ nhựa,… phục vụ cho các xưởng sản xuất nội thất, các cá nhân và cơ sở có nhu cầu sửa chữa, chế tác. Gỗ ở dạng tấm tiêu chuẩn có độ rộng 1m22 x 2m44, với độ dày đa dạng từ 6ly, 9ly, 12ly, 15ly, 18ly, 20ly,… Khách hàng có thể mua lẻ hoặc mua với số lượng lớn tùy ý, giao hàng tận nơi theo nhu cầu.

Ngoài gỗ công nghiệp cửa hàng Ái Duyên còn bán các vật liệu quảng cáo như tấm Alu, fomec, Decal, tấm nhựa,…

Cửa hàng gỗ công nghiệp Ái Duyên ở 64 Cầu Diễn, Từ Liêm
Cửa hàng gỗ công nghiệp Ái Duyên

Địa chỉ Cửa hàng gỗ công nghiệp Ái Duyên tại số 64 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm. Quý khách có thể qua trực tiếp xem các loại gỗ và vật liệu để mua loại mình cần. Hoặc điện thoại theo số 0936189107 – 0904944406 để được tư vấn, báo giá chi tiết và giao hàng tận nơi.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …