Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ CHUNG YẾN Bình Phú – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ CHUNG YẾN Bình Phú – Thạch Thất – HN

cua hang go chung yen thach that

Cửa hàng Gỗ Chung Yến ở địa chỉ Bình Phú – Thạch Thất – HN, chuyên sản xuất và kinh doanh các sảm phẩm: Gỗ xẻ , gỗ sấy , ván ghép thanh , sàn nhà , phôi chi tiết cho sản phẩm gỗ Nội thất – ngoại thất , Pallet gỗ nội địa và Pallet gỗ xuất khẩu…. Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị tại Chung Yến được trang bị hiện đại, để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức cao nhất. Gỗ Chung Yến cung cấp các sản phẩm gỗ theo quy cách yêu cầu giúp giảm thiểu hao hụt nguyên liệu gỗ. Hơn nữa, việc phân loại gỗ theo tiêu chuẩn chất lượng giúp cho Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn gỗ phù hợp với sản phẩm của mình.

Cửa hàng Gỗ CHUNG YẾN Bình Phú - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Chung Yến.

Tại cửa hàng Gỗ Chung Yến sở hữu nguồn gỗ dồi dào được nhập khẩu từ các các nhà cung cấp hàng đầu đến từ Châu Phi và Lào, cung cấp các loại gỗ cứng nguyên liệu đa dạng về chủng loại, kích cỡ và phẩm cấp đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ trong nước và xuất khẩu.

Đến với cửa hàng Gỗ Chung Yến đang bày bán rất nhiều các loại gỗ đã qua tẩm sấy, có độ bền cao, chống mối mọt, cong vênh. Sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Gỗ Tần Bì, Gỗ Óc Chó
  • Gỗ Sồi, gỗ Gõ,
  • Gỗ Thông
  • Gỗ Xoan ta,… và nhiều loại gỗ tạp mà cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng.

Cửa hàng Gỗ Chung Yến còn nhận đặt thành khí theo mọi yêu cầu của khách hàng. Để tìm được những loại gỗ phù hợp cho nhu cầu của mình, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ Chung Yến ở địa chỉ Bình Phú – Thạch Thất – HN, hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0977. 765. 196 để được báo giá chi tiết nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …