Home Danh Bạ Nguyên vật liệu Cửa hàng Gỗ AN LẠC Cổng Chào – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Gỗ AN LẠC Cổng Chào – Thạch Thất – HN

cua hang go an lac thach that

Gỗ nguyên liệu nhập khẩu có thể dùng làm tất cả các sản phẩm từ đồ gia dụng, lót ván sàn đến các sản phẩm trang trí nội thất bằng gỗ khác, đặc biệt giá gỗ rẻ rất phù hợp cho tất cả các đối tượng. Nguồn gỗ nguyên liệu nhập khẩu tại cửa hàng Gỗ An Lạc ở địa chỉ Cổng Chào – Thạch Thất – HN, ổn định, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu số lượng lớn cũng như chất lượng. Với nguồn nguyên liệu gỗ cứng dồi dào ổn định tại Mỹ và các nước Châu Âu, được kiểm soát chặt chẽ và khoa học. Công nghệ chế biến hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu và các sản phẩm được qua các quy trình xử lý như: tẩm, sấy khô, chống mối mọt, chống mốc, chống cong vênh,…

Cửa hàng Gỗ AN LẠC Cổng Chào - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Gỗ An Lạc.

Gỗ tại cửa hàng An Lạc ngày càng được ưa chuộng chính là nhờ và công nghệ xẻ sấy chế biến của nước ngoài. Gần như 90% gỗ nhập khẩu là dưới dạng gỗ xẻ sấy, chúng đã được chế biến, xử lý hóa chất, tạo hình đa dạng… vì vậy mà chất lượng và độ bền của gỗ ngoại nhập được đánh giá rất tốt.

Đến với cửa hàng Gỗ An Lạc khách hàng được tham quan và chọn mua những loại gỗ nhập khẩu đang được bày bán tại cửa hàng như:

  • Gỗ Châu Âu, gỗ Mỹ: sồi trắng/ đỏ, tần bì, óc chó, anh đào,..
  • Gỗ Châu Phi, Lào, Campuchia: Lim, Gõ đỏ, Xoan đào, Giáng hương,..
  • Gỗ SAPELLI, Gỗ SIPO, Gỗ BEECH, Hương đá, Hương xám,
  • Sồi Trắng, Sồi Đỏ, Tần Bì, Thích Cứng, Thích Mềm, Óc Chó, Dẻ Gai, Thông,..

 Để tìm được những loại gỗ phù hợp cho nhu cầu của mình, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gỗ An Lạc tại địa chỉ Cổng Chào – Thạch Thất – HN, hoặc liên hệ cửa hàng qua số Hotline: 1900. 555. 557 để được báo giá chi tiết nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Gạch ốp lát PHÚC HƯNG HỘI Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Gạch ốp lát Phúc Hưng Hội ở Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng, là đị…