Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng giấy dán tường xốp 3D tại 121 Trần Cung, Hà Nội

Cửa hàng giấy dán tường xốp 3D tại 121 Trần Cung, Hà Nội

Cửa hàng giấy và xốp dán tường 121 Trần Cung, Từ Liêm

Một địa chỉ bán giấy dán tường và các loại giấy, xốp trang trí giá rẻ rất tiện lợi cho khách hàng ở khu vực quận Bắc Từ Liêm hay Cầu Giấy. Đó là cửa hàng giấy dán tường tại 121 đường Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Các mặt hàng chính đang bán tại cửa hàng:

  • Các loại giấy dán tường, rất da dạng mẫu mã và kích thước, họa tiết… Giấy Decal, giấy kính.
  • Xốp 3D dán tường, nhiều mẫu đẹp với các họa tiết giả đá, giả gạch, giả gỗ
  • Tấm xốp ghép trải sàn
  • Thảm trải sàn

Các sản phẩm giấy dán tường đang bán tại cửa hàng đa phần có mức giá rẻ bình dân. Bao gồm các các mặt hàng chất lượng cao cho các hộ gia đình hay cơ sở kinh doanh, các mặt hàng cực rẻ để dán trang trí các cửa hàng, quán ăn, phòng trọ…

Cửa hàng giấy dán tường và xốp 3D tại 121 Trần Cung
Cửa hàng giấy dán tường và xốp 3D tại 121 Trần Cung

Để mua sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại Trần Cung để chọn cho mình mẫu mã ưa thích. Có rất nhiều sản phẩm sẵn có để chọn lựa mua luôn. Hoặc điện thoại số Hotline 0984684089 để được tư vấn.

Trên đây là một số thông tin mà TOPnoithat trân trọng giới thiệu. Hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …