Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng giấy dán tường Phương Linh tại 559 Đê La Thành

Cửa hàng giấy dán tường Phương Linh tại 559 Đê La Thành

Cửa hàng giấy dán tường Phương Linh 559 La Thành

Cửa hàng nội thất Phương Linh là địa chỉ chuyên bán giấy dán tường và các mặt hàng trang trí. Dưới đây là hình ảnh và một vài thông tin để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Nội thất Phương Linh chuyên bán các loại giấy dán tường, hàng nhập khẩu từ CHLB Đức, Ý, Hàn Quốc và Đài Loan. Đặc biệt đa dạng về các mẫu mã và họa tiết để quý khách chọn lựa theo sở thích của mình. Có loại giấy decal, giấy kính, giấy mặt nhám… Ngoài giấy dán tường thì một mặt hàng trang trí tường cũng rất được ưa chuộng gần đây đó là xốp 3D, vừa đẹp, vẫn nổi, dễ thi công mà giá cũng rẻ.

Tại cửa hàng trang trí nội thất Phương Linh cũng có bán các sản phẩm khác như thảm trải sản, thảm xốp ghép tấm cho trẻ em, các loại rèm, sàn gỗ, sàn nhựa, nẹp phào trang trí…

Cửa hàng giấy dán tường Phương Linh 559 Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng nội thất trang trí Phương Linh

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm giấy dán tường, xốp 3D và các mặt hàng trang trí nội thất khách có thể qua trực tiếp để chọn lựa. Địa chỉ cửa hàng nội thất Phương Linh tại số 559 phố La Thành – Ba Đình – Hà Nội. Nhận tư vấn, thiết kế và thi công theo nhu cầu khách hàng.

Trên đây là một số thông tin mà TOPnoithat trân trọng giới thiệu. Hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …