Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Giấy dán tường PHÁT BÌNH MINH Số 175 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Giấy dán tường PHÁT BÌNH MINH Số 175 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng

cua hang giay dan tuong phat binh minh da nang

Cửa hàng Giấy dán tường Phát Bình Minh trực thuộc Công ty nội thất Phát Bình Minh ở địa chỉ Số 175 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng, được thành lập ngày 28 tháng 12 năm 2015, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu phân phối vật liệu nội thất, thiết kế & thi công hoàn thiện các sản phẩm trang trí nội thất tại Đà Nẵng.

Cửa hàng Giấy dán tường PHÁT BÌNH MINH Số 175 Nguyễn Hữu Thọ - TP. Đà Nẵng
Hình ảnh cửa hàng Giấy dán tường Phát Bình Minh tại Số 175 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng

Hiện nay cửa hàng Giấy dán tường Phát Bình Minh đang phân phối các dòng sản phẩm như: Giấy dán tường Hàn Quốc, thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp, xốp dán tường 3D, tranh gián tường 3D, tám nhựa giả vân đá, cỏ nhân tạo,…..

Cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp, tư vấn tận tình cho quý khách, với phương châm vui “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Phát Bình Minh luôn đặt chất lượng sản phẩm, giá thành, uy tin lên hàng đầu và công ty đã và đang làm rất tốt điều đó.

Không chỉ mong muốn mang đến cho những khách hàng khu vực Đà Nẵng, miền Trung những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Điều mà cửa hàng Giấy dán tường Phát Bình Minh luôn trăn trở đó chính là làm sao phân phối những sản phẩm trang trí nội, ngoại thất đẹp đến tất cả mọi người trên khắp toàn quốc.

Chính lẽ đó, hệ thống cửa hàng – đại lí – kho bãi của Phát Bình Minh có địa chỉ Số 175 Nguyễn Hữu Thọ – TP. Đà Nẵng dần nâng cấp cũng như mở rộng quy mô nhằm tạo niềm tin cũng như mang đến nhiều sản phẩm chất lượng nhất đối với khách hàng. Số điện thoại liên hệ cửa hàng để được tư vấn và báo giá: 0905. 999. 404.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …