Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Giấy dán tường HUYỀN TRÂN Số 372B Hùng Vương – Tp. Pleiku – Gia Lai

Cửa hàng Giấy dán tường HUYỀN TRÂN Số 372B Hùng Vương – Tp. Pleiku – Gia Lai

cua hang giay dan tuong huyen tran gia lai

Hiện nay nhu cầu mua giấy dán tường ngày càng nhiều, các cửa hàng bán giấy dán tường cũng vì thế mà nở rộ, thu hút khách mua. Và cửa hàng Giấy dán tường Huyền Trân có địa chỉ Số 372B Hùng Vương – Tp. Pleiku – Gia Lai. Ở đây có nhiều mẫu giấy dán tường cao cấp, bền đẹp, đa dạng về mẫu mã. Từ những mẫu giấy mang phong cách hiện đại như giấy 3D hay đến những mẫu giấy mang phong cách truyền thống. Cửa hàng thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất, đáp ứng cực tốt thị hiếu của người tiêu dùng.

Cửa hàng Giấy dán tường HUYỀN TRÂN Số 372B Hùng Vương - Tp. Pleiku - Gia Lai
Hình ảnh cửa hàng Giấy dán tường Huyền Trân tại Số 372B Hùng Vương – Tp. Pleiku – Gia Lai.

Cửa hàng Giấy dán tường Huyền Trân mẫu giấy dán tường rất đẹp và đa dạng. Từ mẫu có hoa văn trơn, đến loại có họa tiết nhỏ, mảnh hay rực rỡ, lung linh,… Vậy nên, lúc chọn giấy dán tường để trang trí phòng khách, bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu giấy đẹp và hợp tâm ý:

  • Giấy dán tường, tranh 3D, giấy dán bếp, giấy dán kính,…
  • Thảm trải sàn, decal các loại,
  • Xốp 3D, mành rèm, thảm cỏ nhân tạo, ….
  • Giấy dán kính, Thảm trải sàn, đề can, xốp cách nhiệt, giấy dán kính ô tô, sàn nhựa giả gỗ
  • Sàn nhựa vân gỗ, tấm ốp tường PVC,

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm giấy dán tường, xốp 3D, thảm…có thể qua trực tiếp cửa hàng Giấy dán tường Huyền Trân để tham quan chọn lựa ở chỉ Số 372B Hùng Vương – Tp. Pleiku – Gia Lai. Hoặc điện thoại: 0932. 672. 149 để được tư vấn.


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …