Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Giấy dán tường HOÀNG THÀNH Số 247 Phan Đăng Lưu – TP. Huế

Cửa hàng Giấy dán tường HOÀNG THÀNH Số 247 Phan Đăng Lưu – TP. Huế

cua hang giay dan tuong hoang thanh hue

Việc sở hữu một ngôi nhà đẹp, thoải mái với phong cách mình yêu thích là điều thiết yếu để có cuộc sống tốt hơn. Vậy nên, nếu quý khách muốn trang trí không gian nội thất ngôi nhà và sử dụng giấy dán tường để trang trí, hãy đến địa chỉ bán giấy dán tường Huế uy tín với nhiều mẫu mã đẹp được đề cập. Đó là cửa hàng Giấy dán tường Hoàng Thành ở địa chỉ Số 247 Phan Đăng Lưu – TP. Huế.

Cửa hàng Giấy dán tường HOÀNG THÀNH Số 247 Phan Đăng Lưu - TP. Huế
Hình ảnh cửa hàng Giấy dán tường Hoàng Thành tại Số 247 Phan Đăng Lưu – TP. Huế.

Cửa hàng Giấy dán tường Hoàng Thanh mẫu giấy dán tường rất đẹp và đa dạng. Từ mẫu có hoa văn trơn, đến loại có họa tiết nhỏ, mảnh hay rực rỡ, lung linh,… Vậy nên, lúc chọn giấy dán tường để trang trí phòng khách, bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu giấy đẹp và hợp tâm ý:

  • Giấy dán tường, tranh 3D
  • Thảm trải sàn, decal các loại,
  • Xốp 3D, mành rèm, thảm cỏ nhân tạo, ….
  • Giấy dán kính, Thảm trải sàn, đề can, xốp cách nhiệt, giấy dán kính ô tô, sàn nhựa giả gỗ
  • Sàn nhựa vân gỗ, tấm ốp tường PVC,

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm giấy dán tường, xốp 3D, thảm…có thể qua trực tiếp cửa hàng Giấy dán tường Hoàng Thanh để tham quan chọn lựa ở chỉ Số 247 Phan Đăng Lưu – TP. Huế. Hoặc điện thoại: 0903. 558. 486 để được tư vấn.


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …