Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng GIAO BÍCH Phố Cầu Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng GIAO BÍCH Phố Cầu Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng GIAO BÍCH Phố Cầu Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Đồ Gỗ Giao Bích là xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất. Những sản phẩm của cửa hàng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên: gỗ trắc, mun, cẩm lai nguyên khối, gõ gỏ, hương, nu, muồng, căm xe, xoan đào, pơmu, kền kền,… Sản phẩm cửa hàng sản xuất ra có nhiều mẫu mã từ hiện đại đến cổ điển, phù hợp với mọi không gain trưng bày của sản phẩm. Địa chỉ cửa hàng: Phố Cầu Vạn Điểm – Thường Tín – HN.

Cửa hàng GIAO BÍCH Phố Cầu Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Giao Bích.

Các sản phẩm của cửa hàng Giao Bích đều có cấu tạo bền đẹp và được làm từ những chất liệu gỗ cao cấp từ tự nhiên, qua đôi bàn tay của những người thợ được chế tác hoàn hảo với các sản phẩm như:

  • Ban thờ, bộ bàn uống nước, tủ thờ, sập thờ, giường, tủ, kệ ti vi… từng đường nét của sản phẩm đều được chăm chút một cách tỉ mỉ nhất.
  • Tranh chạm khảm, tranh phong thủy, vỏ đồng hỗ cây, vỏ đồng hồ treo tường…

Cửa hàng nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và được vận chuyển miễn phí khi mua hàng tại cửa hàng.

Qúy khách hàng có thể ghé trực tiếp cửa hàng Giao Bích để chọn mua những sản phẩm mình cần mua theo địa chỉ: Phố Cầu Vạn Điểm – Thường Tín – HN, để mua sản phẩm nhé. Hoặc điện thoại số: 0912. 613. 086 – 0395. 672. 496 để được tư vấn mua hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …