Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gia Hưng ở A10-TT10 KDT Văn Quán-HĐ-HN

Cửa hàng Gia Hưng ở A10-TT10 KDT Văn Quán-HĐ-HN

cua hang den gia hung

Việc sử dụng đèn để trang trí giúp không gian thêm phần rực rỡ, giờ đây đã quá quen thuộc với mọi gia đình. Đèn điện giờ không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà nó còn là một đồ trang trí nội thất cực kỳ hiệu quả. Ánh sáng của đèn không chỉ soi sáng, lấp lánh mà còn tạo nên sự sang trọng, ấm cúng cho không gian. Bài viết này, TOPnoithat giới thiệu tới quý khách hàng địa chỉ chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sáng và thiết bị điện.

Của hàng Gia Hưng có địa chỉ ở số A10-TT10-KDT văn phú, Hà Đông-HN là nhà nhập khẩu và phân phối đèn trang trí cao cấp. Các sản phẩm đèn của Gia Hưng đều là các sản phẩm cao cấp, của các thương hiệu nổi tiếng. Các dòng sản phẩm chủ yếu tại Gia Hưng như:

  • Đèn trang trí và đèn chiếu sáng với cực cự mẫu mã và tính năng công dụng để quý khách chọn lựa. Có các loại đèn chùm, đèn thả trần, đèn thả bàn ăn, đèn zíc zắc, đèn kiểu dáng nghệ thuật, đèn phòng ngủ, đèn ốp trần, đèn gắn tường, đèn soi tranh,…
  • Quạt trần đèn với nhiều kiểu dáng nghệ thuật để chọn
  • Đồng hồ treo tường nghệ thuật
  • Các loại đèn led
  • Đèn sân vườn, đèn cột…
  • Các thiết bị điện dân dụng khác.
cua hang den gia hung
Cửa hàng Gia Hưng ở A10-TT10-KĐT văn phú-HĐ-HN

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm đèn của Gia Hưng, đến trực tiếp cửa hàng để xem và trải nghiệm nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0433547617 để nhận được tư vấn, hỗ trợ cụ thể về các sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…