Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng GIA BẢO Số 745 Trương Định – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng GIA BẢO Số 745 Trương Định – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng GIA BẢO Số 745 Trương Định - Hoàng Mai - HN

Qúy khách đang tìm mua đồ thờ bằng đồng tại Hà Nội nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Qúy Khách đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào thì phù hợp với kích thước bàn thờ gia tiên? Hay làm sao để mua được bộ đồ thờ bằng đồng vừa đẹp lại phù hợp điều kiện tài chính? Hãy cùng chúng tôi, Topnoithat giải đáp những thắc mắc của quý khách. Đó là tìm nhữn cửa hàng chuyên bán đồ thờ bằng đồng uy tín tại Hà Nội.

Và một trong những cửa hàng có uy tín, đó là cửa hàng nằm trên đường Trương Định Q, Hoàng Mai, cửa hàng Gia Bảo, là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm bằng đồng truyền thống của làng nghề Ngũ Xá.

Cửa hàng GIA BẢO Số 745 Trương Định - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Gia Bảo.

Sử dụng đồ đồng trong thờ cúng bàn thờ gia tiên là nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt từ xưa đến nay. Đây là cách để con cháu thể hiện lòng biết ơn đối ông bà, tổ tiên và lưu giữ thuần phong mỹ tục cổ truyền của dân tộc.

Tại cửa hàng Gia Bảo đang trưng bày các sản phẩm đồ đồng truyền thống của làng nghề Ngũ Xá, được những người thợ có tay nghề cao trạm khắc tinh sảo tường đường nét của sản phẩm:

  • Đồ thờ cúng, tượng đồng, chuông đồng, trống đồng, tranh đồng, chữ đồng
  • Đồ phong thủy, đồ đồng bằng vàng, qùa tặng bằng đồng…

Ngoài bán sẵn đồ đồng ra, cửa hàng Gia Bảo còn nhận đúc đồng theo yêu cầu của khách hàng với mọi kích thước.

Khách hàng yêu thích đồ đồng, muốn sắm cho gia đình mình. Thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Gia Bảo để được tham quan và cảm nhận chất lượng từng sản phẩm cửa cửa hàng tại địa chỉ: số 745 Trương Định – Hoàng Mai – HN. Số điện thoại tư vấn: 04. 38644. 649 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán đồ trang trí, đồ phong thủy tại Hà Nội

Địa chỉ bán đồ thờ ở các quận huyện của Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …