Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch và thiết bị vệ sinh, nhà bếp SeaBig ở 170A Phạm Văn Đồng

Cửa hàng gạch và thiết bị vệ sinh, nhà bếp SeaBig ở 170A Phạm Văn Đồng

Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh seabig 170 Phạm Văn Đồng

SeaBig là một thương hiệu khá nổi tiếng trong những năm gần đây trong thị trường phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nhà bếp và các vật liệu hoàn thiện. Trong bài viết này TOPnoithat giới thiệu cửa hàng SeaBig ở 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

SEABIG hoạt động với mô hình là một Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh, chuyên cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng cao và uy tín về thiết bị phòng tắm, thiết bị phòng bếp và các sản phẩm gia dụng phục vụ cho thị trường tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm cực đa dạng từ trên 300 thương hiệu. Trong đó có các thương hiệu lớn như: TOTO, INAX, LOWEN, CAESAR, VIGLACERA, COTTO…bình nóng lạnh ARISTON, FERROLI, các loại gạch, sàn gỗ…

  • Thiết bị vệ sinh
  • Thiết bị phòng tắm
  • Thiết bị nhà bếp
  • Gạch ốp lát các loại
  • Các máy móc và thiết bị điện dân dụng
  • Sàn gỗ
  • Các phụ kiện
showroom nội thất phòng tắm và thiết bị vệ sinh SeaBig 170A Phạm Văn Đồng
Hình ảnh showroom nội thất phòng tắm và thiết bị vệ sinh SeaBig

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm cho công trình của gia đình minh hay phục vụ cho các dự án có thể qua trực tiếp cửa hàng SeaBig để tham quan chọn lựa. Địa chỉ tại số 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội. Hoặc điện thoại Hotline 1900 636 798 – 1900 636 695 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …