Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng gạch ốp và thiết bị vệ sinh Hương Mẫn số 177 Ba La – Hà Đông

Cửa hàng gạch ốp và thiết bị vệ sinh Hương Mẫn số 177 Ba La – Hà Đông

Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Hương Mẫn tại 177 Ba La Hà Đông

Thêm một địa chỉ nữa chuyên bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh ở quận Hà Đông mà TOPnoithat sẽ giới thiệu trong bài viết này để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng Hương Mẫn ở số 177 Ba La – Hà Đông – Hà Nội.

Showroom Hương Mẫn chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng hòa thiện cho các công trình nhà ở dân cư và dự án. Trong đó:

  • Đa dạng các dòng gạch ốp lát, gạch men với họa tiết hoa văn phong phú để chọn lựa. Là đại lý phân phối sản phẩm gạch của thương hiệu Thach Ban. Gồm gạch ốp nền nhà, ốp chân tường, gạch ốp nhà tắm – phòng vệ sinh, gạch ốp nối đi, sân vườn, sảnh toàn nhà, quán cà phê, nhà hàng…
  • Cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị phòng tắm, nhà bếp. Có thể kể ra một số sản phẩm như chậu inox, chậu sứ, bồn cầu đứng – bệt – nam – nữ, bồn tắm, vòi sen, các lại van – vòi – ống dẫn,… Và các sản phẩm thiết bị khác như máy lọc nước, bình nước nóng, cây nóng lạnh, máy hút mùi…
cửa hàng Hương Mẫn tại 177 Ba La Hà Đông
Hình ảnh cửa hàng Hương Mẫn

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng Hương Mẫn tại số 177 Ba La – Hà Đông để xem trực tiếp các mẫu gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh đang trưng bày tại đây. Sản phẩm mẫu có khá nhiều để lựa chọn, đáp ứng mọi số lượng tùy vào nhu cầu của bạn. Điện thoại tư vấn 0915420546.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …