Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gạch ốp lát Việt Hoa tại 173 Phan Đình Phùng, Tp.Kon Tum

Cửa hàng Gạch ốp lát Việt Hoa tại 173 Phan Đình Phùng, Tp.Kon Tum

Cửa hàng Gạch ốp lát Việt Hoa tại 173 Phan Đình Phùng, Tp.Kon Tum

Địa điểm uy tín tiếp theo mà TOPnoithat muốn giới thiệu cho bạn chính là Cửa hàng Gạch ốp lát Việt Hoa tại 173 Phan Đình Phùng, Tp.Kon Tum. Tiếng tăm của cửa hàng này không ai là không biết, đây là nơi chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cho nhiều công trình thi công lớn ở Kom Tum. Nhân viên bán hàng ở đây rất am hiểu và tư vấn nhiệt tình, đặc biệt có hỗ trợ giao hàng tận nơi khi bạn mua sản phẩm tại đây. Hãy một lần tới showroom của Việt Hoa để trải nghiệm nhé.

Việt Hoa cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát được đầu tư công nghệ dây truyền hiện đại, từ máy ép thủy lực đến công nghệ in kỹ thuật số HD. Tạo ra sản phẩm gạch có giá trị nghệ thuật về màu sắc rất lớn. Gạch ốp lát Việt Hoa có mẫu mã đa dạng phong cách kiến trúc sản phẩm gạch mang vẻ đẹp phong cách kiến trúc hiện đại những tông màu giả đá tự nhiên có giá trị về mặt thẩm mỹ rất lớn:

  • Gạch ốp lát: gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch mờ nhám, gạch giả gỗ, gạch sân vườn, gạch trang trí,….được nhập từ các thương hiệu như Mikado, Đồng Tâm, Viglacera,…
  • Thiết bị vệ sinh thương hiệu Inax, Toto: tủ nước, chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu, Chậu inox, dòng vòi, vòi, vòi bếp, vòi hoa sen, cột vòi hoa sen,…..
  • Ngói lợp đa dạng kiểu dáng và chất lượng, như ngói sóng, ngói âm dương đủ màu, ngói tráng men cao cấp,…
Cửa hàng Gạch ốp lát Việt Hòa tại 173 Phan Đình Phùng, Tp.Kon Tum
Cửa hàng Gạch ốp lát Việt Hoa tại 173 Phan Đình Phùng, Tp.Kon Tum

Quý khách có nhu cầu mua hàng nên đến trực tiếp cửa hàng Gạch ốp lát Việt Hoa tại 173 Phan Đình Phùng, Tp.Kon Tum để tham quan và trực tiếp ngắm nhìn, cảm nhận, cũng như nghe tư vấn từ những nhân viên có kinh nghiệm, báo giá chi tiết về từng sản phẩm. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0603886385 để được báo giá và hỗ trợ nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách cửa hàng bán các mặt hàng tương tự:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …