Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Đức Long TT. Chúc Sơn, Chương Mỹ, HN

Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Đức Long TT. Chúc Sơn, Chương Mỹ, HN

cua hang gach op lat thiet bi ve sinh duc long tt. chuc son chuong my ha noi

Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh là vật liệu giúp các công trình hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và độ bền vật lý, mang lại không gian công trình sang trọng, phu hợp với kiểu thiết kế và kiến trúc riêng của từng công trình, từng ngôi nhà. Để thuận tiện cho quý khách hàng, đối tác nhà thầu xây dựng TOPnoithat sẽ giới thiệu đến quý khách một địa chỉ chuyên kinh doanh gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chính hãng để quý khách hàng, đối tác các nhà thầu xây dựng tham khảo, Cửa hàng Đức Long có địa chỉ TT. Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.

Tại cửa hàng hiện có rất nhiều sản phẩm thiết bị như:

  • Dòng sản phẩm gạch ốp lát như gạch nung, gạch men dùng để: gạch ốp sàn nhà, sàn văn phòng, sảnh, gạch ốp tường, gạch ốp nhà vệ sinh, gạch ốp sân vườn nối đi,…
  • Ngói lợp đa dạng kiểu dáng và chất lượng như ngói nung, ngói men…
  • Các sản phẩm thiết bị vệ sinh: bồn tắm, vòi sen, bồn cầu các loại, các sản phẩm van-vòi-ống dẫn, vách ngăn phòng tắm, đèn và các thiết bị chiếu sáng…
  • Các máy móc thiết bị: máy nước nóng, máy lọc nước, máy hút mùi, máy rửa chén bát, các thiết bị khác.
  • Ngoài ra cửa hàng còn là nhà phân phối các hãng sơn nổi tiếng.
cua hang gach op lat thiet bi ve sinh duc long tt. chuc son chuong my ha noi
Hình ảnh cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Đức Long TT. Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu về cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Đức Long. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm cho gia đình hay công trình dự án của mình có thể qua trực tiếp cửa hàng để tham khảo mẫu mã và được tư vấn chi tiết. Địa chỉ tại TT. Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Điện thoại tư vấn số 097 429 4286.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …