Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng gạch ốp lát và TBVS Tiến Dũng ở 108 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng gạch ốp lát và TBVS Tiến Dũng ở 108 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Tiến Dũng tại 108 đường Cầu Diễn

Cửa hàng Tiến Dũng chuyên kinh doanh mặt hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện. Địa chỉ tại số 108 đường Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Dưới đây là thông tin chi tiết thêm và hình ảnh để quý khách trong khu vực gần tiện tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Các sản phẩm chính đang bán tại cửa hàng Tiến Dũng:

  • Cung cấp các loại gạch ốp lát đa dạng, từ gạch ốp tường, ốp sàn nhà, sảnh tòa nhà, sàn văn phòng, gạch ốp nhà vệ sinh, ốp sân vườn, nối đi, vỉa hè… Các sản phẩm đang bán tại cửa hàng gạch ốp lát Tiến Dũng rất đa dạng về mẫu mã và họa tiết. Gạch giả vân đá, gạch giả vân gỗ, gạch họa tiết 3D, các màu và họa tiết khác… Là đại lý phân phối sản phẩm của thương hiệu gạch DongTam, VinhCuu và nhiều thương hiệu nổi tiếng.
  • Bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh: bàn cầu, bồn cầu đứng, bồn tắm, bồn rửa mặt, chậu inox, vòi sen, các loại vòi nước, gương soi phòng tắm, giá treo khăn mặt, bình nước nóng, máy sấy khô tay, đèn sưởi,… Sản phẩm chính hãng của các thương hiệu ToTo, Caesar, Linax…
  • Ngoài bán sẵn còn nhận tư vấn và thi công cho các công trình nhà ở dân cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, các dự án…
Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Tiến Dũng ở 108 Cầu Diễn
Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Tiến Dũng

Để mua các sản phẩm hay có nhu cầu thi công lắp đặt hoàn thiện cho dự án của gia đình mình. Quý khách hãy ghé qua trực tiếp Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Tiến Dũng để tham khảo các mẫu mã và chất lượng. Địa chỉ tại số 108 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …