Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng gạch ốp lát và TBVS Hiền Thủy ở 308 Hồ Tùng Mậu, HN

Cửa hàng gạch ốp lát và TBVS Hiền Thủy ở 308 Hồ Tùng Mậu, HN

Cửa hàng gạch ốp lát và vlxd Hiền Thủy, ở Hồ Tùng Mậu

Cửa hàng Vật liệu xây dựng Hiền Thủy có địa chỉ tại số 308 đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chuyên kinh doanh các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và các loại vật liệu xây dựng hoàn thiện khác. Dưới đây là thông tin thêm để quý khách ở khu vực này tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Sơ lược một số dòng sản phẩm chính đang bán tại cửa hàng VLXD Hiền Thủy:

  • Cung cấp gạch ốp lát các loại: gạch ốp sàn, ốp tường, gạch ốp nhà tắm và phòng vệ sinh, gạch ốp sân vườn nối đi,… Các sản phẩm gạch có kích thước và họa tiết hoa văn đa dạng, gạch giả vân đá, giả vân gỗ…
  • Cung cấp sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với đa dạng mẫu mã để quý khách chọn lựa. Ngoài bán lẻ còn nhận thi công hoàn thiện tại nhà khách hàng và các dự án.
  • Bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp: bồn cầu, chậu rửa, van vòi các loại, bình nước nóng, máy hút mùi, máy lọc nước…và các thiết bị đi kèm.
  • Phân phối và nhận thi công các sản phẩm cỏ nhựa và giấy dán tường…
cửa hàng vật liệu xây dựng Hiền Thủy ở 308 Hồ Tùng Mậu
Hình ảnh cửa hàng vật liệu xây dựng Hiền Thủy

QUý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, cỏ nhựa… hay có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện. Hãy ghé qua trực tiếp cửa hàng vật liệu xây dựng Hiền Thủy ở 308 Hồ Tùng Mậu – Từ Liêm,HN. Hoặc điện thoại số 0989651105 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …