Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Việt Anh 281 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Việt Anh 281 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng gạch ốp lát Việt Anh ở 281 Hoàng Quốc Việt

Thêm một địa chỉ chuyên bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh mà TOPnoithat sẽ giới thiệu để khách hàng ở Hà Nội tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng Việt Anh tại số 281 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tại cửa hàng Việt Anh hiện chủ yếu phân phối 3 nhóm sản phẩm chính là: gạch ốp lát, gạch trang trí và thiết bị vệ sinh. Cụ thể:

  • Đa dạng các loại gạch ốp lát để khách hàng lựa chọn, nhiều kích thước, màu sắc họa tiết. Từ gạch ốp sàn nền nhà, gạch ốp tường, ốp phòng tắm và nhà vệ sinh, ốp sân vườn lối đi…
  • Phân phối các loại gạch trang trí như tranh gạch, gạch trang trí 3D,…
  • Cung cấp các thiết bị vệ sinh, thiết bị điện nước dân dụng như: chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu sứ các loại, vòi sen, các loại van – vòi – ống, lắp đặt bình nước nóng, máy hút mùi…
cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Việt Anh 281 Hoàng Quốc Việt
Hình ảnh cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Việt Anh

Địa chỉ cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Việt Anh tại số 281 Hoàng Quốc Việt. Quý khách có thể qua trực tiếp tham quan và xem các mẫu mã, hoặc điện thoại 0979831962 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …