Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Toản Phương ở thọ xuân-đan phượng

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Toản Phương ở thọ xuân-đan phượng

cua hang gach op lat thiet bi ve sinh toan phuong

Bạn vừa xây nhà xong, hay mới hoàn thiện phần thô cho căn nhà và đang muốn chọn mua sản phẩm gạch ốp lát thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng lại sang trọng. Bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu tới quý khách hàng cửa hàng gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh Toản Phương có địa chỉ ở xóm mới – Thọ Xuân – Đan Phượng – HN. Được biết Toản Phương là đại lý thương hiệu gạch ốp lát TASA và cung cấp các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong.

Đến với cửa hàng, bạn sẽ nhìn ngay thấy các sản phẩm gạch ốp lát có màu sắc tươi sáng, đơn giản nhưng cực tinh tế và sang trọng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho các không gian gia đình những mẫu gạch ốp lát có hoạ tiết yêu thích. Một số sản phẩm mà Toản Phương cung cấp để bạn tham khảo.

  • Gạch ốp lát: gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch lát sân vườn, gạch ốp lát phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh,….
  • Ngoài ra còn cung cấp sản phẩm ngói trần, ngói vòm,…
  • Cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp như:  bồn cầu, chậu rửa, vòi hoa sen, gương, bồn tắm,…
  • Đồ điện nước: máy lọc nước, máy bơm, ống nước, ….
cua hang gach op lat thiet bi ve sinh toan phuong
Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Toản Phương ở thọ xuân-đan phượng -HN

Trên đây là hình ảnh cửa hàng cùng một số thông tin mà TOPnoithat đã khảo sát và giới thiệu tới quý khách hàng. Hãy đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ: chợ mới- thọ xuân – đan phượng – Hà Nội để xem và chọn mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0986 498 552 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…