Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh Tiến Đạt 23 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh Tiến Đạt 23 Hoàng Quốc Việt

Cửa hàng gạch ốp lát Tiến Đạt 23 Hoàng Quốc Việt

Trong bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ chuyên bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh ở Hà Nội để quý khách tham khảo. Đó là cửa hàng Tiến Đạt ở số 23 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy. Ngoài bán sẵn thiết bị và vật liệu, cửa hàng Tiến Đạt còn nhận thi công lắp đặt hoàn thiện cho các công trình nhà ở dân dụng và dự án.

  • Mặt hàng gạch ốp lát tại cửa hàng Tiến Đạt rất đa dạng về mẫu mã, họa tiết và kích thước. Là đại lý phân phối sản phẩm của thương hiệu Thach Ban. Tại cửa hàng gạch ốp lát Tiến Đạt có bán gạch ốp nhà vệ sinh, gạch ốp sàn nhà, ốp tường, gạch ốp sân vườn…
  • Cung cấp và nhận lắp đặt các thiết bị vệ sinh phòng tắm, nhà bếp. Như các loại chậu rửa mặt, chậu rửa bát chén inox, bồn cầu, vòi hoa sen, các loại vòi và van,…
  • Bán và lắp đặt máy nước nóng, bình nóng lạnh và một số thiết bị điện dân dụng khác.
Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Tiến Đạt ở 23 Hoàng Quốc Việt
Hình ảnh Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Tiến Đạt

Quý khách có nhu cầu mua sắm sản phẩm hay cần thi công hoàn thiện có thể liên hệ với Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Tiến Đạt. Địa chỉ tại số 23 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, hoặc gọi số 0961197885 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …