Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Thu Hiền tại 500A Ngọc Hồi,HN

Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Thu Hiền tại 500A Ngọc Hồi,HN

cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Thu Hiền ở 500A đường Ngọc Hồi

Một địa chỉ chuyên bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chính hãng với quy mô cửa hàng trưng bày khá rộng và nhiều hàng có sẵn mà TOPnoithat sẽ giới thiệu để quý khách tham khảo mua sắm. Đó là Showroom Thu Hiền ở số 500A đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.

Showroom Thu Hiền có mặt tiền rộng rãi với 2 tầng trưng bày các sản phẩm, thiết kế đẹp và chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cho các công trình nhà ở dân cư và các dự án. Là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

  • Bán các sản phẩm gạch ốp lát sàn nhà, sảnh, gạch ốp tường, sân vườn, gạch ốp nhà vệ sinh…với mẫu mã và màu sắc họa tiết đa dạng.
  • Các thiết bị vệ sinh như: bồn tắm, bồn cầu đa dạng mẫu và chức năng, vòi sen, các loại vòi và van nước, chậu rửa, gương soi nhà tắm,…
  • Các sản phẩm thiết bị điện liên quan: bình nước nóng, máy sưởi, máy hút mùi, bình lọc nước…
  • Đèn trang trí, đèn chiếu sáng: đèn chùm, đèn thả, đèn zíc zắc nghệ thuật, đèn treo tường, đèn phòng ngủ…
Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Thu Hiền
Hình ảnh cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Thu Hiền

QUý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm trên có thể qua trực tiếp showroom Thu Hiền tại địa chỉ số 500A đường Ngọc Hồi. Tại đây có rất nhiều sản phẩm và mẫu mã để tham quan chọn lựa. Hoặc điện thoại số 02436816565 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …