Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Thanh Thoát ở chợ Bương-Quốc Oai-HN

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Thanh Thoát ở chợ Bương-Quốc Oai-HN

cua hang gach op lat thiet bi ve sinh thanh thoat

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Thanh Thoát có địa chỉ ở Nghĩa Trang -chợ bương-Cấn Hữu-Quốc Oai-HN, là đại lý cung cấp gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh của thương hiệu Linax, một tong những thương hiệu được người tiêu dùng tin chọn.

Các sản phẩm gạch ốp lát tại cửa hàng có như sau:

  • Dòng sản phẩm gạch ốp lát: gạch ốp sàn nhà, sàn văn phòng, sảnh, gạch ốp tường, gạch ốp nhà vệ sinh, gạch ốp sân vườn nối đi,…
  • Ngói lợp đa dạng kiểu dáng và chất lượng
  • Các sản phẩm thiết bị vệ sinh: bồn tắm, vòi sen, bồn cầu các loại, các sản phẩm van-vòi-ống dẫn, vách ngăn phòng tắm, đèn,..
cua hang gach op lat thiet bi ve sinh thanh thoat
Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Thanh Thoát ở chợ Bương-Quốc Oai-HN

Trên đây là hình ảnh cửa hàng Thanh Thoát, quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm của Thanh Thoát, đến trực tiép cửa hàng ở địa chỉ Nghĩa Trang -chợ bương-Cấn Hữu-Quốc Oai-HN để xem và chọn mua sản phẩm nhé. Hoặc liên hệ với cửa hàng qua số điện thoại: 0983 154 819 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…