Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Quỳnh Hoa ở Quế võ-Bắc Ninh

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Quỳnh Hoa ở Quế võ-Bắc Ninh

Quý khách muốn mua thiết bị vệ sinh để hoàn thiện cho các công trình của mình? Quý khách đang tìm kiếm cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh tại Quế Võ-Bắc Ninh. Vậy để TOPnoithat giới thiệu tới cho khách hàng, cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Quỳnh Hoa có địa chỉ ở đường QL18 -Tù Phong-Cách Bi-Quế Võ-Bắc Ninh là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị vệ sinh.đảm bảo uy tín về chất lượng, thương hiệu chính hãng và giá cả phải chăng.

cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Quỳnh Hoa có địa chỉ ở đường QL18 -Tù Phong-Cách Bi-Quế Võ-Bắc Ninh

Cửa hàng có diện tích trưng bày rộng lớn, mặt tiền đối diện quốc lộ thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển. Tại đây có trưng bày nhiều sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh có màu sắc, hoạ tiên hoa văn phong phú. Đặc biệt cung cấp các thiết bị vệ sinh, nhà tắm của nhiều các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm tại Quỳnh Hoa có như:

  • Thiết bị vệ sinh: Thiết bị vệ sinh: Bồn tắm Massage, Xông hơi, Bệt, bồn cầu, Chậu rửa mặt Lavabo, Tủ chậu rửa mặt Lavabo,
  • Sen cây tắm, Sen tắm, Vòi rửa mặt Lavabo, Vòi chậu rửa Bát, Gương phòng tắm, Tiểu nam, Chậu rửa bát,…cùng nhiều phụ kiện nhà tắm như bình nóng lạnh mà cửa hàng đang bày bán.
  • Máy lọc nước RO, bồn đựng nước, quạt điện, quạt hơi nước,…và nhiều phụ kiện thiết bị hoàn thiện mà cửa hàng Thiết bị vệ sinh Hiển Năng đang cung cấp cho quý khách,…

Để chọn mua được những thiết bị, sản phẩm ưng ý, thì cách tốt nhất là quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Quỳnh Hoa có địa chỉ ở đường QL18 -Tù Phong-Cách Bi-Quế Võ-Bắc Ninh . Hoặc số điện thoại liên hệ và tư vấn: 0973090463.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…