Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát- thiết bị vệ sinh Phú Minh ở 190 Lê Trọng Tấn-HĐ

Cửa hàng gạch ốp lát- thiết bị vệ sinh Phú Minh ở 190 Lê Trọng Tấn-HĐ

cua hang gach op lat thiet bi ve sinh phu minh

Cửa hàng gạch ốp lát- thiết bị vệ sinh Phú Minh địa chỉ ở 190 Lê Trọng Tấn-Hà Đông-HN, là đơn vị chuyên nghiệp trong cung cấp các sản phẩm, thiết bị vệ sinh. Chuyên cung cấp các sản phẩm cho hộ gia đình, công ty, công trình, công ty nội thất.

Tại cửa hàng Phú Minh hiện đang trưng bày rất nhiều các sản phẩm với nhiều mẫu mã, màu sắc cùng các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Các sản phẩm chính của Phú Minh:

  • Các loại gạch ốp lát: gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch ốp lát nhà vệ sinh, nhà tắm, gạch lát sân vườn, gạch trang trí,…….
  • Các thiết bị vệ sinh-nhà tắm: bồn cầu, chậu rửa, chậu tắm, vòi hoa sen, vòi sịt, phòng tắm kính… và một vài thiết bị điện hỗ trợ liên quan.
  • Ngoài ra, Phú Minh còn cung cấp sản phẩm sàn gỗ, sàn gỗ chịu nước của hàn quốc.
cua hang gach op lat thiet bi ve sinh phu minh
Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Phú Minh ở 190 lê trọng tấn hà đông hà nội

Trên đây là hình ảnh cửa hàng Phú Minh và một vài sản phẩm chính. Quý khách hàng có nhu cầu, đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ số 190 Lê trọng tấn-HĐ-HN để xem và mua hàng nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 01664587145 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết các sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…