Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Khánh Lâm ở 208-210 Vạn Phúc

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Khánh Lâm ở 208-210 Vạn Phúc

cua hang gach op lat thiet bi ve sinh khanh lam

Bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu tới khách hàng cửa hàng chuyên cung cấp gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh cao cấp ở Hà Đông. Cửa hàng Khánh Lâm được biết đến là một showroom chuyên cung cấp các sản phẩm, vật liệu xây dựng chuyên nghiệp và có tiếng tại Hà Nội. Có diện tích mặt bằng rộng lớn, là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh cao cấp của các thương hiệu lớn như: inax, selta, viglacera,… . Khánh Lâm cam kết đem đến những sản phẩm chính hãng, với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm chính của Khánh Lâm như:

  • Vòi và vòi hoa sen: dòng vòi, vòi, vòi bếp, vòi hoa sen, cột vòi hoa sen,…..
  • Gạch ốp sàn phòng khách phòng ngủ
  • Gạch ốp chân tường
  • Gạch ốp lát phòng tắm và nhà vệ sinh,
  • Các loại gạch ốp lát sân vườn ,
  • Thiết bị vệ sinh: tủ nước, chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu, khay tắm,….
  • Phụ kiện phòng tắm
cua hang gach op lat thiet bi ve sinh khanh lam
Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Khánh Lâm ở 208-210 Vạn Phúc-Hà Đông-HN

Với hình ảnh cửa hàng cũng như một vài sản phẩm, quý khách hàng đã hiểu được phần nào các sản phẩm cửa Khánh Lâm. Để liên hệ với Khánh Lâm, khách hàng đến trực tiếp địa chỉ ở số 208-210 Vạn Phúc-Hà Đông-HN hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0899288598 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ sớm nhất nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…