Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Hà Long Việt ở 11 TT11 KĐT Văn Phú

Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Hà Long Việt ở 11 TT11 KĐT Văn Phú

cua hang gach op lat thiet bi ve sinh ha long viet

Showroom Hà Long Việt có địa chỉ ở số 11 TT11 KĐT Văn Phú-Hà Đông-HN, là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh cao cấp. Tại cửa hàng có trưng bày rất nhiều các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như inax, … Showroom Hà Long Việt có 2 tầng trưng bày rộng lớn, đến với Hà Long Việt bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm chính hãng tại đây, Hà Long Việt luôn đề cao tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn đem đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm chính tại showroom Hà Long Việt như:

  • Vòi và vòi hoa sen: dòng vòi, vòi, vòi bếp, vòi hoa sen, cột vòi hoa sen,…..
  • Gạch ốp sàn phòng khách, phòng ngủ thuộc các thương hiệu khác nhau.
  • Gạch ốp chân tường
  • Gạch ốp lát phòng tắm và nhà vệ sinh,…
  • Các loại gạch ốp lát sân vườn ,
  • Thiết bị vệ sinh: tủ nước, chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu, khay tắm,….
  • Phụ kiện phòng tắm
cua hang gach op lat thiet bi ve sinh ha long viet
Cửa hàng gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh Hà Long Việt ở 11 TT11 KĐT Văn Phú

Trên đây là hình ảnh cửa hàng Hà Long Việt cùng một vài thông tin cơ bản về các sản phẩm, quý khách hàng có nhu cầu, đến trực tiếp cửa hàng ở 11 TT11 KĐT Văn Phú-HĐ-HN để xem và mua hàng trực tiếp. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0936286686 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…