Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Cường Hiếu 593 Chùa Thông, Sơn Tây, HN

Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Cường Hiếu 593 Chùa Thông, Sơn Tây, HN

cua hang gach op lat thiet bi ve sinh cuong hieu 593 chua thong son loc son tay ha noi

Sự đa dạng trong chuỗi cung ứng về gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh với số lượng cửa hàng, đại lý, showroom rất nhiều tại khu vực Sơn Tây, đã tạo thuận lợi cho quý khách khi cần sẽ rất rễ tìm được nhà cung cấp sản phẩm cho công trình nhà mình. Nhưng để có được những sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá cả phù hợp lại là một vấn đề. Bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một đại lý chuyên cung cấp gạch ốp lát thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh đến quý khách hàng đó là cửa hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh Cường Hiếu địa chỉ số 593 Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội.

Cường Hiếu là cửa hàng chuyên cung cấp các loại gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh đảm bảo hàng chuẩn chính hãng 100% được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Chuyên phục vụ các công trình trọng điểm các dự án lớn, mà ưu điểm của chúng tôi là công trình không gian, khách sạn, biệt thự, chung cư trên khắp địa bàn thị xã sơn tây nói chung. Với không gian trưng bày được bài bố chuyên nghiệp, tôn sự sang trọng cho mỗi sản phẩm. Tại cửa hàng hiện có rất nhiều sản phẩm thiết bị như:

  • Dòng sản phẩm gạch ốp lát, gạch men, gạch giếng đáy, gạch không lung, gạch ốp sàn nhà, sàn văn phòng, sảnh, gạch ốp tường, gạch ốp nhà vệ sinh, gạch ốp sân vườn nối đi,…
  • Ngói lợp đa dạng kiểu dáng và chất lượng, như ngói sóng, ngói âm dương đủ màu…
  • Các sản phẩm thiết bị vệ sinh: bồn tắm, vòi sen, bồn cầu các loại, các sản phẩm van-vòi-ống dẫn, vách ngăn phòng tắm, đèn và các thiết bị chiếu sáng…
  • Các thiết bị nhà bếp: chậu rửa, giá để chén bát, vòi nước,…
  • Các máy móc thiết bị: máy nước nóng, máy lọc nước, máy hút mùi, máy rửa chén bát, các thiết bị khác.
cua hang gach op lat thiet bi ve sinh cuong hieu 593 chua thong son loc son tay ha noi
Hình ảnh cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Cường Hiếu 593 Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu về cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Cường Hiếu. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm cho gia đình hay công trình dự án của mình có thể qua trực tiếp cửa hàng để tham khảo mẫu mã và được tư vấn chi tiết. Địa chỉ tại số 593 Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội. Điện thoại tư vấn số 0982 601 603 – 0936 403 409 .

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng tranh Trường Hải Lục Yên 87 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, HN

TOPnoithat xin giới thiệu cho quý khách hàng cửa hàng cơ sở sản xuất tranh đá quý, cung cấ…