Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh 555 Chùa Thông, Sơn Tây, HN

Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh 555 Chùa Thông, Sơn Tây, HN

cua hang gach op lat thiet bi ve sinh so 555 chua thong son loc son tay ha noi

Hiện nay người tiêu dùng tại thị xã sơn tây hiện đang không biết lựa chọn đại lý phân phối gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh nào để mua cho,các công trình của mình. Bởi vì có quá nhiều các cửa hàng tại khu vực này nhưng lại không đánh giá được đâu là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng tốt hàng chính hãng. TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ uy tín một nhà phân phối gạch uy tín, đáng tin cậy. Đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng bền đẹp, giá cả tốt, hàng chính hãng, nhiều mẫu mã đẹp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đó là cửa hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh số 555 Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội.

Với không gian trưng bày được bài bố chuyên nghiệp, tôn sự sang trọng cho mỗi sản phẩm. Tại cửa hàng hiện có rất nhiều sản phẩm thiết bị như:

  • Dòng sản phẩm gạch ốp lát, gạch men, gạch giếng đáy, gạch không lung, gạch ốp sàn nhà, sàn văn phòng, sảnh, gạch ốp tường, gạch ốp nhà vệ sinh, gạch ốp sân vườn nối đi,…
  • Ngói lợp đa dạng kiểu dáng và chất lượng, như ngói sóng, ngói âm dương đủ màu…
  • Các sản phẩm thiết bị vệ sinh: bồn tắm, vòi sen, bồn cầu các loại, các sản phẩm van-vòi-ống dẫn, vách ngăn phòng tắm, đèn và các thiết bị chiếu sáng…
  • Các thiết bị nhà bếp: chậu rửa, giá để chén bát, vòi nước,…
  • Các máy móc thiết bị: máy nước nóng, máy lọc nước, máy hút mùi, máy rửa chén bát, các thiết bị khác.
cua hang gach op lat thiet bi ve sinh so 555 chua thong son loc son tay ha noi
Hình ảnh cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh số 555 Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu về cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh 555 Chùa Thông. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm cho gia đình hay công trình dự án của mình có thể qua trực tiếp cửa hàng để tham khảo mẫu mã và được tư vấn chi tiết. Địa chỉ tại số 555 Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội. Điện thoại tư vấn số 02433 836 836 – 0912 875 569 .

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng tranh Trường Hải Lục Yên 87 Phùng Khắc Khoan, Sơn Tây, HN

TOPnoithat xin giới thiệu cho quý khách hàng cửa hàng cơ sở sản xuất tranh đá quý, cung cấ…