Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát-TBVS Hoàng Hà số 75 Đại mỗ, Từ Liêm, HN

Cửa hàng gạch ốp lát-TBVS Hoàng Hà số 75 Đại mỗ, Từ Liêm, HN

cua hang gach op lat va thiet bi ve sinh hoang ha

Ở bài viết này, TOPnoithat tiếp tục xin giới thiệu tới quý khách hàng địa chỉ chuyên bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Hoàng Hà địa chỉ số 75 Đại mỗ, Từ Liêm, Hà Nội. Có mặt bằng rộng lớn, đường đi thuận tiện, cửa hàng Hoàng Hà có vị trí địa lí rất thuận lợi. Với lợi thế có không gian rộng rãi, thoáng mát, cửa hàng Hoàng Hà trưng bày rất nhiều các sản phẩm khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Các sản phẩm cua Hoàng Hà đều là các sản phẩm chính hãng, thuộc các thương hiệu lớn. Không chỉ cung cấp cho các khách lẻ, hộ gia đình, Hoàng Hà còn là nhà bán buôn, nhà phân phối cho các đại lý, công ty, công trình lớn nhỏ khác nhau.

Các sản phẩm chính của Hoàng Hà như:

  • Gạch ốp sàn phòng khách phòng ngủ
  • Gạch ốp chân tường
  • Gạch ốp lát phòng tắm và nhà vệ sinh,
  • Các loại gạch ốp lát sân vườn ,
  • Chậu inox
  • Thiết bị vệ sinh: tủ nước, chậu rửa, bồn tiểu, bồn cầu,
  • Vòi và vòi hoa sen: dòng vòi, vòi, vòi bếp, vòi hoa sen, cột vòi hoa sen,…..
  • Phụ kiện trang trí
cua hang gach op lat va thiet bi ve sinh hoang ha
Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Hoàng Hà số 75 Đại mỗ, Từ Liêm, HN

Tại cửa hàng Hoàng Hà có rất nhiều các sản phẩm, khách hàng đến địa chỉ số 75 Đại mỗ, Từ Liêm, Hà Nội để xem và mua hàng trực tiếp nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0912372495 để được tư vấn, hỗ trợ và nhận báo giá cụ thể nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…