Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng gạch ốp lát Sơn Hà ở 208 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Cửa hàng gạch ốp lát Sơn Hà ở 208 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Sơn Hà ở 208 Hồ Tùng Mậu

Cửa hàng VLXD Sơn Hà là đơn vị chuyên bán các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và các vật liệu xây dựng hoàn thiện khác. Địa chỉ showroom trưng bày tại số 208 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Sơ lược một số nhóm mặt hàng đang được bán tại cửa hàng Sơn Hà:

  • Các sản phẩm gạch ốp lát rất đa dạng mẫu mã và họa tiết. Từ gạch ốp sàn nhà, ốp hành lang, gạch ốp chân tường, gạch ốp nhà vệ sinh, ốp sần vườn nối đi, gạch ốp vỉa hè công viên,… Bên cạnh gạch còn có các loại đá ốp lát để khách hàng lựa chọn. Cửa hàng hiện phân phối các sản phẩm của các thương hiệu như Viglacera, Catalan và nhiều đơn vị uy tín khác.
  • Sản phẩm thiết bị vệ sinh: chậu inox, chậu rửa mặt, bồn cầu, các lại van – vòi – ống, gương soi phòng tắm, máy sưởi, bình nước nóng, máy lọc nước,…
  • Ngói lợp các loại
  • Các sản phẩm vật liệu xây dựng khác
Cửa hàng gạch ốp lát Sơn Hà ở Hồ Tùng Mậu
Hình ảnh đại lý VLXD Sơn Hà

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng hoàn thiện khác có thể qua trực tiếp cửa hàng xem các mẫu mã chất lượng. Địa chỉ cửa hàng Sơn Hà tại số 208 đường Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm, điện thoại tư vấn 0936228836.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …