Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng gạch ốp lát Phương Thủy tại 222 Hồ Tùng Mậu, HN

Cửa hàng gạch ốp lát Phương Thủy tại 222 Hồ Tùng Mậu, HN

cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Phương Thủy ở 222 Hồ Tùng Mậu

Thêm một địa chỉ bán gạch ốp lát và các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp nữa ở Hà Nội mà TOPnoithat sẽ giới thiệu trong bài viết này để quý khách tham khảo. Đó là cửa hàng Phương Thủy tại số 222 đường Hồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trong không gian trưng bày 2 tầng được thiết kế khá chuyên nghiệp và gọn gàng để khách tham quan mua sắm. Hiện cửa hàng Phương Thủy có phân phối các sản phẩm chính hãng của ToTo, Linax, Ferroli, Pisa hay Moen và các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước khác.

Sản phẩm chủ lực là gạch ốp lát và các thiết bị vệ sinh. Trong đó cửa hàng Phương Phủy bán gạch ốp lát rất đa dạng chủng loại như gạch ốp sàn nhà, ốp tường, gạch ốp không gian nhà vệ sinh phòng tắm, gạch ốp sần vườn…

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng rất da dạng, gần như có đầy đủ để khách hàng chọn lựa. Có thể kể ra các sản phẩm như bồn tắm, chậy rửa inox, chậu rửa mặt, vàn vòi nước các loại, rất nhiều mẫu bồn cầu nam nữ cho gia đình và công sở, gương nhà tắm, bình nước nóng, máy sưởi, máy hong khô tay, máy lọc nước…

cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Phương Thủy ở 222 Hồ Tùng Mậu
Hình ảnh cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Phương Thủy

Địa chỉ cửa hàng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh Phương Thủy tại số 222 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm. Quý khách có thể qua trực tiếp để tham quan và chọn lựa các mẫu sản phẩm đẹp nhất và được nhân viên tư vấn chuyên sâu hơn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …