Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gạch ốp lát LÝ OANH Cầu Thiều – Đông Hoàng – Đông Sơn – Thanh Hóa

Cửa hàng Gạch ốp lát LÝ OANH Cầu Thiều – Đông Hoàng – Đông Sơn – Thanh Hóa

cua hang gach op lat ly oanh thanh hoa

Nếu quý khách đang đặt ra mục tiêu cho mình về một nơi an cư, hay một mái ấm tiện nghi, thoải mái cho những người yêu thương, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ. Cửa hàng Gạch ốp lát Lý Oanh ở địa chỉ Cầu Thiều – Đông Hoàng – Đông Sơn – Thanh Hóa, luôn đồng hành cùng quý khách để thực hiện một cách trọn vẹn mục tiêu của chính mình. Để không gian nội thất bên trong ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao hơn và có độ bền lâu, gạch ốp lát đã được thiết kế và sản xuất

Cửa hàng Gạch ốp lát LÝ OANH Cầu Thiều - Đông Hoàng - Đông Sơn - Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Lý Oanh tại Cầu Thiều – Đông Hoàng – Đông Sơn – Thanh Hóa.

Những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh mà cửa hàng Gạch ốp lát Lý Oanh đang bày bán và cung cấp cho khách hàng như:

  • Gạch ốp lát Eleven: gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch lát sân vườn, gạch trang trí, gạch lát bể bơi, gạch lát bàn bếp
  • Thiết bị vệ sinh đang trưng bày mang thương hiệu Toto, Inax, Picenza như: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, gương, kính phòng tắm, bồn tắm,…..và nhiều phụ kiện phòng tắm cao cấp khác.
  • Ngói lợp: Ngói nóc to tráng men xanh, Ngói nóc to tráng men trong, Ngói nóc to tráng men ghi, Ngói không tráng men, Ngói màn chữ thọ, Ngói con sò, Ngói hài, Ngói mũi hài, Ngói nóc to, Ngói nóc nhỏ, Ngói vảy cá,….

 Để mua được những sản phẩm hoàn thiện ưng ý, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gạch ốp lát Lý Oanh có địa chỉ Cầu Thiều – Đông Hoàng – Đông Sơn – Thanh Hóa, để được tư vấn và đặt mua hàng. Số điện thoại liên hệ để được báo giá chi tiết: 0912. 437. 120 – 0977. 280. 915.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng khách hàng mua sắm được những sản phẩm ưng ý tại đây.

Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …