Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng gạch ốp lát Hồng Phái tại số 11 Lê Lợi – TP. Lạng Sơn

Cửa hàng gạch ốp lát Hồng Phái tại số 11 Lê Lợi – TP. Lạng Sơn

Cửa hàng gạch ốp lát Hồng Phái tại số 11 Lê Lợi - TP. Lạng Sơn

Quý khách đang tìm cửa hàng gạch ốp lát uy tín tại Lạng Sơn? Hãy ghé qua cửa hàng gạch ốp lát Hồng Phái tại số 11 Lê Lợi – TP. Lạng Sơn để tham khảo những mẫu mã sản phẩm đang được trưng bày tại đây nhé.

Cửa hàng có mặt rộng rãi đang trưng bày rất nhiều mẫu mã chất liệu từ nhiều thương hiệu khác nhau nên khi đến đây quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình được những sản phẩm ưng ý phù hợp với không gian của mình. Không chỉ vậy khi đến với Hồng Phái bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ tư vấn với thái độ tận tình bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng những chuyên gia thiết kế nội ngoại thất nhiều kinh nghiệm. Các khâu giao dịch từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, thanh toán, vận chuyển lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp. Hiện tại cửa hàng đang trưng bày các loại sản phẩm như:

  • Thiết bị nhà tắm: Bồn tắm, vòi sen, bồn cầu các loại, các sản phẩm van-vòi-ống dẫn và rất nhiều phụ kiện thiết bị vệ sinh khác,……
  • Gạch ốp lát: Gạch trang trí, gạch men, sân vườn, gạch ốp tường gạch lát nền, gạch trang trí nội ngoại thất, gạch ốp sảnh, gạch ốp bể bơi, gạch ốp nhà vệ sinh – nhà tắm,..…
Cửa hàng gạch ốp lát Hồng Phái tại số 11 Lê Lợi - TP. Lạng Sơn
Hình ảnh Cửa hàng gạch ốp lát Hồng Phái tại số 11 Lê Lợi – TP. Lạng Sơn

Để có thể dễ dàng chọn mua cho gia đình mình những sản phẩm ưng ý và chất lượng, cách tốt nhất quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng gạch ốp lát Hồng Phái tại số 11 Lê Lợi – TP. Lạng Sơn, để tham quan ngắm nhìn mẫu mã cũng như chất lượng của từng sản phẩm. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0913.278.081 để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và chúc quý khách mua sắm được những sản phẩm ưng ý!


Xem thêm danh sách cửa hàng bán các mặt hàng tương tự:

Cửa hàng bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh tại Lạng Sơn

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30 mẫu tranh Spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 2024

Bạn đang tìm kiếm những bức tranh spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 202…