Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gạch ốp lát HOÀNG GIA PHÁT Số 69 Đg 2/4 P. Vĩnh Hòa – TP. Nha Trang – Khánh Hòa

Cửa hàng Gạch ốp lát HOÀNG GIA PHÁT Số 69 Đg 2/4 P. Vĩnh Hòa – TP. Nha Trang – Khánh Hòa

cua hang gach op lat hoang gia phat khanh hoa

Với mục tiêu, sứ mệnh cung cấp người tiêu dùng sản phẩm gạch trang trí, gạch men, đá trang trí, gạch ốp lát ưng ý. Và cửa hàng Gạch ốp lát Hoàng Gia Phát ở địa chỉ Số 69 Đg 2/4 P. Vĩnh Hòa – TP. Nha Trang – Khánh Hòa, có vô số những kiểu dáng chất lượng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Sản phẩm đạt chất lượng cao, màu sắc tự nhiên, thân thiện với môi trường của các nhà sản xuất uy tín tại Khánh Hòa cũng như ở những tỉnh thành lân cận khác.

Cửa hàng Gạch ốp lát HOÀNG GIA PHÁT Số 69 Đg 2/4 P. Vĩnh Hòa - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Hình ảnh cửa hàng Gạch ốp lát Hoàng Gia Phát tại Số 69 Đg 2/4 P. Vĩnh Hòa – TP. Nha Trang – Khánh Hòa.

Tại cửa hàng Gạch ốp lát Hoàng Gia Phát sản phẩm đa dạng mẫu mã thiết bị vệ sinh từ nhiều hãng: Inax, Toto, Viglacera, Jomoo, Mirolin…Kinh nghiệm lâu năm nên có giá tốt hơn, đảm bảo 100% hàng chính hãng:

  • Gạch lát nền: Gạch lát nền có những dòng sản phẩm như Gạch lát nền đồng tâm, gạch lát nền tasa, gạch lát nền bạch mã, gạch lát nền taicera, gạch lát nền ý mỹ, gạch lát nền prime, gạch lát nền roayl, gạch lát nền vitto…
  • Gạch ốp tường: Gạch ốp tường có những dòng sản phẩm như sau: Gạch ốp tường đồng tâm, gạch ốp tường bạch mã,…
  • Ngói lợp đa dạng kiểu dáng và chất lượng, như ngói sóng, ngói âm dương đủ màu…
  • Đá, gốm trang trí, kèo thép mái ngói,…
  • Các sản phẩm thiết bị vệ sinh: bồn tắm, vòi sen, bồn cầu các loại, vách ngăn phòng tắm, đèn và các thiết bị chiếu sáng…thương hiệu Toto, Inax, Cotto,..

Để mua được những sản phẩm hoàn thiện ưng ý, thì quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Gạch ốp lát Hoàng Gia Phát ở địa chỉ Số 69 Đg 2/4 P. Vĩnh Hòa – TP. Nha Trang – Khánh Hòa, để được tư vấn và đặt mua hàng. Số điện thoại liên hệ để được báo giá chi tiết và nhanh nhất: 0972. 991. 337 – 0935. 799. 924.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng khách hàng mua sắm được những sản phẩm ưng ý tại đây.

Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …