Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Gạch ốp lát BẢY VIỆT Số 150 Đ. An Dương Vương – P. Quảng Tâm – TP. Thanh Hóa

Cửa hàng Gạch ốp lát BẢY VIỆT Số 150 Đ. An Dương Vương – P. Quảng Tâm – TP. Thanh Hóa

cua hang gach op lat bay viêt thanh hoa

Trong bài viết này, TOPnoithat cùng khách đến cửa hàng chuyên về gạch ốp lát ở TP. Thanh Hóa. Đó là cửa hàng Gạch ốp lát Bảy Việt có địa chỉ Số 150 Đ. An Dương Vương – P. Quảng Tâm – TP. Thanh Hóa, chuyên phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn nội ngoại thất,..của các thương hiệu chính hãng. Ngày nay trong quá trình thiết kế trang trí nhà ở, gạch lát nền là vật liệu được sử dụng ưa chuộng của các chủ nhà và kiến trúc sư để tạo nên một không gian kiến trúc lý tưởng cho công trình của mình.

Cửa hàng Gạch ốp lát BẢY VIỆT Số 150 Đ. An Dương Vương - P. Quảng Tâm - TP. Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Bảy Việt tại Số 150 Đ. An Dương Vương – P. Quảng Tâm – TP. Thanh Hóa.

Các mẫu thiết kế của gạch ở cửa hàng có xu hướng nhẹ nhàng, nhã nhẵn, thích hợp linh động cho nhiều không gian khác nhau. Giá thành tầm trung là một trong các ưu thế giúp gạch ốp lát được nhiều gia đình lựa chọn. Những sản phẩm gạch ốp lát mà cửa hàng Bảy Việt đang bày bán và cung cấp cho khách hàng như:

  • Thiết bị vệ sinh đang trưng bày mang thương hiệu Toto, Inax, Picenza như: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, gương, kính phòng tắm, bồn tắm,…..và nhiều phụ kiện phòng tắm cao cấp khác.
  • Thiết bị năng lượng mặt trời, máy nóng lạnh, máy lọc nước, bồn đưng nước Inox,…
  • Gạch ốp lát: gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch lát sân vườn, gạch trang trí, gạch lát bể bơi, gạch lát bàn bếp
  • Ngói lợp: Ngói nóc to tráng men xanh, Ngói nóc to tráng men trong, Ngói nóc to tráng men ghi, Ngói không tráng men, Ngói màn chữ thọ, Ngói con sò, Ngói hài, Ngói mũi hài, Ngói nóc to, Ngói nóc nhỏ, Ngói vảy cá,….

 Để mua được những sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh,… ưng ý, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Gạch ốp lát Bảy Việt tại địa chỉ Số 150 Đ. An Dương Vương – P. Quảng Tâm – TP. Thanh Hóa, để được tư vấn và đặt mua hàng. Số điện thoại liên hệ: 0852. 815. 688 – để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng khách hàng mua sắm được những sản phẩm ưng ý tại đây.

Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …