Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng DUYÊN HÀ Số 221 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng DUYÊN HÀ Số 221 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng DUYÊN HÀ Số 221 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - H

Tủ bếp có vai trò rất quan trọng trong nhà bếp. Nó không đơn thuần chỉ 1 sản phẩm nội thất mà còn là nơi cất giữ vật dụng nhà bếp, 1 đồ vật trang trí không gian bếp hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mĩ . Để “ ngôi nhà bếp nhỏ” thêm xinh, ấn tượng thì tủ bếp ngày nay đa dạng hóa về hình dạng, kích thước, chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người … Và khách hàng đang tìm kiếm những cửa hàng chuyên bán tủ bếp và đồ gỗ nội thất cao cấp.

Khách hàng đang ở Hà nội có thể ghé thăm cửa hàng nội thất Duyên Hoà có địa chỉ: Số 221 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN, cửa hàng là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghệp, gỗ nhưa…

Cửa hàng DUYÊN HÀ Số 221 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Duyên Hòa.

Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng Duyên Hòa rất nhiều mẫu mã hiện đại, chất lượng gỗ được xử lý trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại nhất. Tại cửa hàng sản phẩm có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn như:

  • Bộ sản phẩm dùng cho phòng khách
  • Bộ sản phẩm dùng cho phòng ngủ
  • Bộ sản phẩm dùng cho ăn

Tất cả sản phẩm được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên, ván ép cao cấp, gỗ nhựa…với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Cửa hàng còn nhận đóng theo yêu cầu của khách hàng. Khi mua hàng còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Khách hàng hãy liên hệ ngay với cửa hàng Duyên Hòa theo số điện thoại: 024. 362. 45264 – 0853. 187. 427 để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ: Số 221 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN, tham quan và cảm nhận sản phẩm.

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh giới thiệu về cửa hàng đồ gỗ cao cấp Thức Thiện. TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …