Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng DUYÊN HẠ Số 13 Đường Vạn Thắng – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng DUYÊN HẠ Số 13 Đường Vạn Thắng – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng DUYÊN HẠ Số 13 Đường Vạn Thắng - Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội

Bộ bàn ghế tràng kỉ phòng khách nhà bạn đã cũ hỏng, bạn đang muốn thay một bộ bàn ghế gỗ mới hơn, sang trọng hơn phù hợp với không gian nhà bạn hơn. Nhưng bạn đang phân vân không biết mua sản phẩm đồ gỗ ở đâu, vừa tốt vừa đẹp. Hôm nay, TOPnoithat xin giới thiệu với bạn và gia đình một địa chỉ cửa hàng, nằm trong làng nghề Vạn Điểm có truyền thống lâu đời về đồ gỗ tự nhiên mỹ nghệ. Đó là cửa hàng Duyên Hạ địa chỉ: Số 13 Đường Vạn Thắng – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội.

Cửa hàng DUYÊN HẠ Số 13 Đường Vạn Thắng - Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Duyên Hạ

Đến với cửa hàng bạn sẽ được tham quan nơi sản xuất ra các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm tù nguyên liệu gỗ tự nhiên như: gỗ xoan đào, xoan ta, gỗ hương, gỗ dổi, gỗ sồi….

Qua bàn tay khéo léo của những người thợ các sản phẩm được tạo ra mang những nét độc đáo riêng của làng nghề Vạn Điểm. Các sản phẩm của cửa hàng đang trưng bày:

  • Tủ thờ, sập thờ, đôn gỗ
  • Bộ bàn ghế dùng cho phòng khách,
  • Bộ lục bình to, nhỏ
  • Tủ chè, phản gỗ
  • Tủ quần áo, giường, kệ ti vi,…

Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí lắp đặt, vận chuyển khi mua hàng tại cửa hàng.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất về cho gia đình mình, hãy đến trực tiếp cửa hàng Duyên Hạ để mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất. Địa chỉ cửa hàng: Số 13 Đường Vạn Thắng – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Hoặc liên hệ số điện thoại cửa hàng: 0918. 208. 995 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …