Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng DƯƠNG QUANG HÀ Số 845 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng DƯƠNG QUANG HÀ Số 845 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng DƯƠNG QUANG HÀ Số 845 Giải Phóng - Hoàng Mai - HN

Cửa hàng Dương Quang Hà có địa chỉ: Số 845 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN, là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm bằng đồng của làng nghề Ý Yên( Nam Định). Khi nói đến đồ đồng thì hẳn ai cũng nghĩ đến những làng nghề có truyền thống lâu đời như làng nghề Đại Bái, đúc đồng Huế …. Và nghề đúc đồng truyền thống ở Ý Yên ( Nam Định) đã có từ bao đời nay. Thời Vua Hùng dựng nước đã có các khí vật được đúc bằng đồng như mũi tên, ngọn giáo. Đến ngày này nước ta vẫn còn duy trì được nhiều làng nghề đúc đồng truyền thống mộc mạc, hấp dẫn du khách đến tham quan du lịch, khám phá nét văn hóa nghề hấp dẫn. Nếu khách hàng yêu thích sản phẩm đồ đồng hãy đến cửa hàng dương Quang Hà để mua những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Cửa hàng DƯƠNG QUANG HÀ Số 845 Giải Phóng - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Dương Quang Hà.

Các nghệ nhân tài hoa nơi đây đã tạo ra nhiều sản phẩm đúc đồng tinh xảo và có mặt khắp mọi nơi. Ngày xưa làng nghề đúc đồng Nam Định chỉ đúc những mặt hàng đơn giản như đồ thờ cúng, đỉnh đồng, lư hương. Nhưng ngày nay làng nghề đã đúc ra các sản phẩm ngày càng đa dạng với nhiều sản phẩm như tượng danh nhân, tượng mạ vàng, tượng Phật, đồ thờ, chuông, đồ phong thủy…với nhiều nét tinh xảo.

Sản phẩm đồng đang trưng bày tại cửa hàng Dương Quang Hà như:

  • Đồ thờ bằng đồng: bộ tam sự, bộ ngũ sự, đỉnh thờ bằng đồng, lư hương đồng, Hạc thờ bằng đồng, hoành phi câu đối,..
  • Tượng đồng: tượng Bác Hồ, đúc tượng đồng, đúc tượng phật, tượng đồng phong thủy, tượng các con vật
  • Tranh đồng: tranh phong thủy, tranh tứ quý, tranh đồng quê…
  • Đồ đồng phong thủy, Đồ đồng cao cấp
  • Đồ đồng mỹ nghê, đồ đồng làm quà tặng…

Và ngoài ra cửa hàng còn nhận đúc đồng theo yêu cầu về kích thước, hình dáng cua khách hàng, sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đồ đồng, thì cách tốt nhất hãy đến trực tiếp cửa hàng Dương Quang Hà để tham quan và cảm nhận trực tiếp các sản phẩm đồ đồng. Tại địa chỉ cửa hàng: Số 845 Giải Phóng – Hoàng Mai – HN. Số điện thoại cửa hàng: 0983. 955. 777 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán đồ trang trí, đồ phong thủy tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …