Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng DƯỢC DUNG Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng DƯỢC DUNG Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng DƯỢC DUNG Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội

Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, để vun đắp cho gia đình bạn, thì đồ nội thất trong gia đình là quan trọng nhất, để tinh thần thăng hoa…xây dựng hạnh phúc gia đình. Hãy cùng TOPnoithat, khám phá những sản phẩm đồ gỗ, tạo nên không gian sang trọng, ấm cúng cho gia đình. Khách hàng hãy ghé cửa hàng Dược Dung địa chỉ: Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội, để mua sắm đồ nội thất cho gia đình mình nhé.

Cửa hàng DƯỢC DUNG Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Dược Dung.

Khách hàng đến cửa hàng Dược Dung sẽ được tham quan cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghê. Được sự tư vấn nhiệt tình khách hàng sẽ đặt mau được những sản phẩm đồ gỗ nội thất ưng ý nhất. Sản phẩm của cửa hàng được làm từ nhiều nguyên liệu gỗ tự nhiên như: lim, gỗ mít, gỗ hương, gỗ xoan đào…

Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn như:

  • Bộ bàn tròn, bàn vuông dùng cho phòng khách, bộ trường kỉ
  • Bàn thờ, sập thờ, án gian, vách ngăn gỗ phòng thờ, tranh phong thủy gỗ
  • Vỏ đồng hồ cây, vỏ đồng hồ treo tường…

Ngoài bán các sản phẩm, cửa hàng còn nhận đặt làm theo mọi yêu cầu của khách hàng, nhận tư vấn, thiết kế các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên. Và cửa hàng còn có dịch vụ lắp đặt, vận chuyển miễn phí tận nhà khi mua hàng tại cửa hàng Dược Dung.

Qúy khách hàng yêu thích sản phẩm gỗ nội thất tự nhiên hãy liên hệ cửa hàng theo số điện thoại: 0912. 422. 818. Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Dược Dung địa chỉ: Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội, để đặt mua những sản phẩm ưng ý nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …