Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng DŨNG YẾN Số 135 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng DŨNG YẾN Số 135 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng DŨNG YẾN Số 135 Tam Trinh - Hoàng Mai - HN

Quýu khách hàng đang tìm mua những sản phẩm chăn, ga, gối, đệm tại Hà Nội, và đặc biệt là quý khách hàng đang ở phố Tam trinh và quận Hoàng Mai. Hãy đến cửa ngay cửa hàng Dũng Yến để tham quan và lựa chọn mua cho gia đình mình những sản phẩm chăn ga gối đệm của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Sản phẩm của cửa hàng có nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp cho mỗi không gian sử dụng. Hy vọng quý khách đến mua được những sản phẩ ưng ý nhất!

Cửa hàng DŨNG YẾN Số 135 Tam Trinh - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Dũng Yến.

khi đến cửa hàng Dũng Yến úy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm cho mình loại ưng ý và tốt nhất. Các sản phẩm chính ở cửa hàng chăn ga gối đệm Dũng Yến đều có thương hiệu như: Hanvico, Sông Hồng, Everon…

  • Chăn ga gối: mùa hè, mùa đông, chăn ga gối đệm….
  • Đệm: đệm bông, đệm lò xo, thảm…..
  • Gối ôm, Màn. Chiếu: chiếu nhựa, chiếu tre, chiếu mây,… Ngoài ra cửa hàng còn nhận căng vợt cầu lông, Tenis theo yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng Dũng Yến để tham quan và chọn mua cho mình những sản phẩm cần thiết tại địa chỉ cửa hàng: Số 135 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN. Hoặc để được tư vấn của cửa hàng gọi qua số điện thoại: 043. 86. 22. 297 – 091. 223. 6413

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán chăn ga gối nệm tại Hà Nội

Tổng hợp cửa hàng chăn ga gối đệm tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …