Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng ĐỨC TÙNG Số 388 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng ĐỨC TÙNG Số 388 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng ĐỨC TÙNG Số 388 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - HN

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, bồn nước inox Tân Á Đại Thành đã ngày càng khẳng định vai trò của mình trong cuộc sống người Việt. Vì vậy nhu cầu mua sản phẩm bồn nước inox Tân Á Đại Thành ngày càng tăng. Để mua bồn nước inox Đại Thành chuẩn, đảm bảo chất lượng và đúng giá thì khách hàng cần mua ở những cửa hàng có uy tín.

Trong bài viết này, Topnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng những cửa hàng chuyên bán bồn nước chính hãng và các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh tại Hà Nội. Và nhất là khách hàng đang ở quận Hoàng Mai, hãy đến cửa hàng Đức Tùng địa chỉ: Số 388 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN, để mua sản phẩm chính hãng.

Cửa hàng ĐỨC TÙNG Số 388 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đức Tùng.

Cửa hàng Đức Tùng cung cấp sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành, và cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát-thiết bị vệ sinh cao cấp tại Hà Nội. Cửa hàng Đức Tùng có trưng bày rất nhiều các sản phẩm, có mẫu mã, màu sắc đa dạng. Khách hàng khi đến với Vân Đảng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Các sản phẩm chính được trưng bày tại Đức Tùng như:

  • Cung cấp sản phẩm bồn nước Tân Á Đại Thành, bình nóng lạnh, máy lọc nước…
  • Cung cấp các loại gạch như: gạch lát tường, lát nền, gạch lát sân, gạch trang trí, gạch nhà tắm, nhà vệ sinh, … và một vài các sản phẩm gạch tráng men cao cấp
  • Các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa, vòi hoa sen, gương, bồn tắm,….

Ngoài ra cửa hàng Đức Từng còn nhận thiết kế, thi công các công trình gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cho các công trình.

Nếu có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng Đức Tùng, quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Số 388 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – HN, để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0912. 687. 660 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …