Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng ĐỨC THƯỢNG Km 19 QL 32 Đức Thượng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng ĐỨC THƯỢNG Km 19 QL 32 Đức Thượng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng ĐỨC THƯỢNG Km 19 QL 32 Đức Thượng - Hoài Đức - HN

Chiếc tủ lạnh nhà bạn đã bị cũ, mà bạn lại ở huyện Hoài Đức, cách xa các trung tâm những siêu thị điện máy lớn. Và bạn lại ngại đi xa, để mua sản phẩm mình cần có thương hiệu, mẫu mã, chất lượng cao. Nắm bắt được băn khoăn đó của khách hàng, Topnoithat đã tìm cho bạn những cửa hàng vừa có uy tín, chất lượng, thương hiệu, lại vừa gần nơi bạn sinh sống. Đó là cửa hàng Điện Máy Đức Thượng có địa chỉ: Km 19 QL 32 Đức Thượng – Hoài Đức – HN. Bạn hãy đến cửa hàng để tham quan và cảm nhận chất lượng các sản phẩm mình cần mua nhé!

Cửa hàng ĐỨC THƯỢNG Km 19 QL 32 Đức Thượng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đức Thương.

Đến với cửa hàng Điện Máy Đức Thượng bạn sẽ được tham quan cửa hàng, là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, điện máy, điện gia dụng tại Hà Nội . Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Cửa hàng Đức Thượng đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu amply, loa, mạch điện tử chất lượng cao, cung cấp đến khách hàng các sản phẩm uy tín nhất.

Sản phẩm điện máy đang được trưng bày tại cửa hàng Đức Thượng được nhập từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Toshiba, Mitsubisi, ….

  • Ti vi, tủ lạnh, điều hòa không khí, dàn máy, dàn âm thanh, loa bluetooth, nồi cơm điện,…
  • Máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, âm ly, loa kéo, ….và nhiều phụ kiện điện tử có mặt tại cửa hàng Bình Minh

Khi bạn đến mua đồ điện máy tại cửa hàng Đức Thượng sẽ được phiễn phí lắp đặt và vận chuyển về tận nhà. Hãy đến trực tiếp cửa hàng Đức Thượng có địa chỉ Km 19 QL 32 Đức Thượng – Hoài Đức – HN, để tham quan và cảm nhận chất lượng từng sản phẩm tại cửa hàng. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 024. 33. 662. 797 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …