Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng ĐỨC PHÁT Số 8 Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng ĐỨC PHÁT Số 8 Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng ĐỨC PHÁT Số 8 Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội

Cửa hàng Đức Phát có địa chỉ Số 8 Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội. Chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Với nhiều năm trong nghề về đồ gỗ mỹ nghệ, cùng với những người thợ tài hoa cửa hàng đã sản xuất ra nhiều sản phẩm được chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo làm hài lòng khách hàng khi đến mua sản phẩm của cửa hàng.

Cửa hàng ĐỨC PHÁT Số 8 Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đức Phát.

Đến với cửa hàng Đức Phát khách hàng được tham quan những người thợ khéo tay làm ra sản phẩm đồ gỗ nội thất, và tận tay cảm nhận sản phẩm đồ gõ nội thất, được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ hương, gỗ mun, gỗ xoan, gỗ sồi, gỗ dổi…

Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng nhiều mẫu mã như: bộ bàn ghế tràng kỉ, tủ thờ, sập thờ, giường tủ được trạm trổ hoa văn tinh xảo đẹp măt, phù hợp với không gian hiện đại và sang trọng.

Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, miễn phí vận chuyển khi mua hàng.

Khách hàng có nhu cầu sắm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ, hãy đến trực tiếp cửa hàng Đức Phát địa chỉ: Số 8 Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội để mua hàng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0979. 447. 195 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …