Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng ĐỨC MẾN Số 42 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng ĐỨC MẾN Số 42 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng ĐỨC MẾN Số 42 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Cửa hàng đồ gỗ Đức Mến chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất tự nhiên, vơi nhiều mẫu mã hoa văn được chạm khắc tinh xảo, từ những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồ gỗ của làng nghề Vạn Điểm. Khách hàng yêu thích và muốn đặt mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hãy đến đại chỉ cửa hàng: Số 42 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN.

Cửa hàng ĐỨC MẾN Số 42 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
hình ảnh thực tế cửa hàng Đức Mến.

Là cơ sở bán đồ nội thất gia đình, Đức Mến có xưởng sản xuất luôn đáp ứng các nhu cầu về sản phẩm, mẫu mã đa dạng, mới mẻ.

Các sản phẩm chính ở cửa hàng Đức Mến được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên như: gỗ mít, gỗ xoan, gỗ sồi…

  • Cung cấp đồ nội thất gia đình: bàn-ghế, kệ tivi, tủ rượu, đồng hồ, sập, tủ thờ, bàn thờ thần tài, bàn trang điểm, tủ trang trí…. ngoài ra cửa hàng còn có sản phẩm trang trí như tranh gỗ nghệ thuật, hoành phi câu đối…
  • Không chỉ cung cấp các mẫu sản phẩm có sẵn và cho khách bán lẻ, cửa hàng Đức Mến còn cung cấp sản phẩm cho khách bán buôn, nhận làm hàng đặt theo yêu cầu và có dịch vụ vận chuyển miễn phí cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng.

Là một khách hàng yêu thích các nét đẹp truyền thống, các sản phẩm đồ gỗ thủ công, mỹ nghệ. Hãy đến ngay cửa hàng đồ gỗ Đức Mến: Số 42 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN, để được xem và ngắm nhìn tận mắt nhé. Số điện thoại cửa hàng: 097. 816. 3939 – 098. 954. 8599 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …