Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng ĐỨC HẰNG Số 8 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng ĐỨC HẰNG Số 8 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN

Cửa hàng ĐỨC HẰNG Số 8 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN

Đáp ứng nhu cầu của các Phật tử về tín ngưỡng là sự ra đời của các cửa hàng đồ thờ, tượng thờ, nơi mà mọi người có thể tìm mua những vật dụng phục vụ cho tín ngưỡng, thờ cúng,… Vì vậy, để giúp các phật tử dễ dàng hơn trong việc tìm mua những vật phẩm Phật giáo như mong muốn tại những cửa hàng uy tín. Thì trong bài viết này, Topnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng nằm trong làng nghề Sơn Đồng, đó là cửa hàng Đức Hằng có địa chỉ Số 8 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, là cơ sở uy tín nhiều năm trong nghề cung cấp đồ thờ, tượng phật đảm bảo chất lượng cả về mẫu mã và giá cả.

Cửa hàng ĐỨC HẰNG Số 8 Ngã Tư Sơn Đồng - Hoài Đức - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đức Hằng.

Tại cửa hàng Đức Hằng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm đồ thờ, tượng thờ mang ý nghĩa tâm linh với chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, Đức Hằng còn được nhiều khách hàng biết đến về sự đa dạng mẫu mã cùng chất lượng sản phẩm cao, đáng tin cậy.

Và cửa hàng vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, luôn luôn có những sản phẩm đồ thờ bằng gỗ mới theo kịp thị hiếu. Sản phẩm đồ thờ mà cửa hàng Đức Hằng đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Nội thất đồ thờ, ông Voi, ông Ngựa
  • Án gian, Ô sa,
  • Bàn thờ, tủ thờ, sập thờ
  • Cuốn thư, cửa võng, hoành phi câu đối
  • Khám thờ, ngai kiệu,
  • Quạt thờ, tượng thờ, phật thờ, tượng giả cổ,…. Và cửa hàng Đức Hằng còn nhận làm đồ thờ bằng đồng, gỗ, nhận phục chế đồ thờ cũ như mới theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chât lượng và mẫu mã.

Khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đức Hằng để tham quan và chọn mua những sản phẩm đồ thờ ưng ý nhất. Tại địa chỉ cửa hàng Số 8 Ngã Tư Sơn Đồng – Hoài Đức – HN, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0934. 22. 48. 43 – 0942. 74. 08. 98 để được báo giá và tư vấn,

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …