Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồng Hoa Phượng ở Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cửa hàng đồng Hoa Phượng ở Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

cua hang do dong hoa phuong

Đầu thế kỷ XI nhờ công của ông Nguyễn Công Truyền sáng tạo ra nghề gò đồng với nhiều mẫu mã mới đẹp và truyền dạy nghề cho dân mà dần trở thành nghề chính ở Đại Bái- Gia Bình-Bắc Ninh. Sau khi ông mất, dân làng đã tôn vinh ông làm tổ nghề. Cách đây khoảng 200 năm, những thợ giỏi của làng nghề đã lên kinh thành Thăng Long lập phường nghề thủ công. Phố Hàng Đồng ở khu phố cổ Hà Nội ngày nay chuyên buôn bán đồ đồng gia dụng, mỹ nghệ, nhiều chủ cửa hàng ở đây có nguồn gốc dân làng Đại Bái. Bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu tới khách hàng một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng Đại Bái chính hãng, cửa hàng đồ đồng Hoa Phượng có chỉ ở Đại Bái – Gia Bình- Bắc Ninh. Xuất phát từ một làng nghề truyền thống có lịch sử lâu đời, các sản phẩm của Hoa Phượng được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, tinh xảo, mẫu mã đa dạng đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu của người Việt Ngày nay.

cua hang do dong hoa phuong
Cửa hàng đồ đồng Hoa Phượng ở Đại Bái – Gia Bình -Bắc Ninh.

Tại cửa hàng có trưng bày rất nhiều các sản phẩm đồ đồng, từ các sản phẩm bình dân đến những dòng sản phẩm cao cấp, có chất lượng tốt giá cả lại phải chăng. Không chỉ cung cấp cho các khách lẻ, của hàng còn cung cấp số lượng lớn cho các tỉnh, khách lấy buôn với giá cả cực hấp dẫn. Ngoài các sản phẩm đồ đồng, cửa hàng còn có bày bán các dòng tranh dân gia truyền thống, đồ phòng thuỷ, đồ thờ cao cấp, trống đồng, tranh đồng, lưu hương, chân nến,… những đồ thủ công mỹ nghệ cực đẹp. Hoa Phượng là cửa hàng trực thuộc công ty TNHH sản xuất và thương mại Đồ Đồng Mỹ Nghệ Hoa Phượng. Vì vậy, những sản phẩm ở đây đều là những sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn riêng.

Khách hàng có nhu cầu, hãy đến trực tiếp cửa hàng ở Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh để xem và mua hàng trực tiếp. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0965.864.854 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…